Nhiều trường hưởng ứng chương trình sữa chua học đường

Tin mới

11/09/2014 17:27

Sữa chua học đường vừa được triển khai tại Trường Tiểu học Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh) và Phú Lâm (quận 6)

Chương trình “Sữa chua học đường” của Công ty Tân Quang Minh - Bidrico mang đến thông điệp yêu thương, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, sự quan tâm và chăm sóc sức khỏe dành cho các em học sinh. Chương tình còn là tiền đề dinh dưỡng rất quan trọng nâng cao tầm vóc, trí tuệ của người Việt Nam.

Theo Bidrico, đề án sữa chua học đường sẽ được triển khai theo nhiều giai đoạn qua các năm học. Cụ thể, giai đoạn 1 sẽ bắt đầu thực hiện tại các trường mẫu giáo, tiểu học trên địa bàn TP HCM vào đầu tháng 9 này. Tại ngày hội “Sữa chua học đường” ở các trường, các em học sinh sẽ được nhãn hàng sữa chua uống Yo-Bi với 3 hương vị cam, dâu, mãng cầu tài trợ sữa uống miễn phí.

Tại mỗi trường, đơn vị tổ chức chuẩn bị hàng ngàn chai sữa chua cho các em uống miễn phí. Các em tham gia trò chơi hóa trang thành các nhân vật PSY với các bước nhảy sôi động sẽ được nhận quà từ 2-4 lốc sữa chua và đĩa Yo-Bi style. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức cuộc thi bình chọn ảnh qua các tấm ảnh các em đang uống sữa chua Yo-Bi tại trường hoặc đang nhảy điệu Yo-Bi style. Mỗi tuần đều có giải, hình ảnh được bình chọn nhiều nhất sẽ được tặng 6 thùng sữa chua Yo-Bi. Tổng kết chương trình, hình ảnh nào được chọn nhiều nhất sẽ được tặng 5 thùng sữa chua Yo-Bi và 30 cuốn tập 4 ô ly.

 

Sữa chua Yo-Bi được phát miễn phí cho các em học sinh tại Trường Tiểu học 
Phú Lâm, quận 6
Sữa chua Yo-Bi được phát miễn phí cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Phú Lâm, quận 6

 

Sữa chua Yo-Bi ngon đến giọt cuối cùng
Sữa chua Yo-Bi ngon đến giọt cuối cùng

 

Các em học sinh Trường tiểu học Phú Lâm, quận 6 tham gia trò chơi nhảy điệu Gangnam Style
Các em học sinh Trường tiểu học Phú Lâm, quận 6 tham gia trò chơi nhảy điệu Gangnam Style

 

Sữa chua uống Yo-Bi của Bidrico từ lâu đã là một sản phẩm có thương hiệu mà các bậc phụ huynh tin dùng cho con em mình với độ ngọt, thơm, hương liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe và đạt an toàn vệ sinh thực phẩm do Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP HCM cấp. Đặc biệt, các em học sinh còn được tham gia game show đặc sắc “Thử tài cùng PSY” hấp dẫn, các em nhảy điệu Yo-Bi Style (mô phỏng theo điệu Gangnam Style) và được nhận những phần quà độc đáo do nhãn hàng sữa chua uống Yo-Bi tổ chức nhằm mang đến không khí vui tươi cho các em để bước vào năm học mới đầy phấn khởi.

Ngày 5-9, Bidrico đã khởi động chương trình “Sữa chua học đường” tại Trường Tiểu học Vĩnh Lộc A, nhân dịp nhà trường tổ chức trung thu cho các em học sinh. Ngày 9-9, chương trình “Sữa chua học đường” được tổ chức tại Trường Tiểu học Phú Lâm. Những ngày tới, chương trình này sẽ tiếp tục triển khai tại các trường Châu Văn Liêm (quận 6), Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh), Đặng Trần Côn (quận 4), An Lạc (quận Bình Tân), Nguyễn Thái Bình (quận 12)…

Hơn 22 năm qua, thương hiệu Bidrico đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Sản phẩm mang thương hiệu Bidrico đạt được các danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong nhiều năm liền (từ năm 2002-2014) do người tiêu dùng bình chọn và rất nhiều bằng khen, giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.

Hiện nay, Công ty Bidrico đưa ra thị trường sản phẩm sữa chua uống Yo-Bi với bao bì mới, mẫu mã đẹp và được nhiều bạn nhỏ ưa thích. Chương trình “Sữa chua học đường” này còn mang ý nghĩa to lớn là nhà sản xuất cùng nhà trường đồng hành chăm lo sức khỏe cho học sinh thân yêu.

 

Sữa được đánh giá là một trong những thực phẩm có đầy đủ các chất dinh dưỡng và các yếu tố giúp cho sự tăng trưởng cơ thể, nhất là ở tuổi học đường. Việc cải thiện dinh dưỡng của trẻ em ở lứa tuổi mầm non và tiểu học thông qua các chương trình cho trẻ uống sữa đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Những năm qua, một số tỉnh, thành phố, tổ chức và cá nhân rất quan tâm, ủng hộ chương trình sữa học đường. 

 

Bài và ảnh: KIM XUYẾN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI