Sản phẩm LG được giảm giá đến 30%

Tin mới

20/09/2013 15:40

Từ nay đến ngày 30-9, dienmay.com kết hợp cùng tập đoàn điện tử LG tổ chức chương trình “Chọn LG - chọn cuộc sống phong cách” với nhiều ưu đãi cho khách mua tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại được tài trợ giá tốt nhất và tặng quà giá trị đi kèm trên tất cả sản phẩm của LG.

Theo đó, tất cả các mặt hàng của LG như điện tử, điện lạnh, điện thoại đều được tài trợ giá trực tiếp trên sản phẩm từ 20%-30% và khi mua bất cứ sản phẩm nào của LG trong thời gian này, khách hàng đều được nhận quà tặng kèm có giá trị cao.

Nhân dịp này, LG và dienmay.com tặng 3.000 phần quà cho khách hàng có giá trị cao như bàn ủi hơi nước, đèn bàn, đồng hồ trang trí (khách hàng chỉ cần đem hóa đơn đã mua LG trước đó tại dienmay.com đến siêu thị dienmay.com và sẽ nhận quà).

Ngoài ra, dienmay.com còn có chương trình  “Tháng khuyến mãi - Mùa ưu đãi” nhằm kích cầu tiêu dùng, với rất nhiều hàng hiệu chất lượng được bán giá vốn và ưu đãi nhất. Nhiều sản phẩm máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh của các thương hiệu Sharp, Samsung, Panasonic, Gree được giảm giá trực tiếp từ 200.000 đồng đến gần 1 triệu đồng và được tặng kèm nhiều quà như nồi đất, áo sơ mi, bình đun. Khách mua tivi Sony sẽ được tặng hộp ly chân không, mua tivi Samsung được tặng ổ cứng di động, đầu DVD, USB silicon 16GB.

Khách chọn mua smartphone LG G2, Samsung Galaxy S4, Samsung Galaxy Note 3, HTC, Nokia Lumia 625, Sony Xperia Z sẽ có cơ hội nhận một trong những phần quà cao cấp như bộ pin và đế sạc rời, pin dự phòng Romoss 5200 mAh, tai nghe  Cloud Knock.

K.Tuyến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI