Sữa chua học đường: Tạo sân chơi hữu ích cho các em học sinh

Tin mới

25/09/2014 17:25

Chương trình này đang được triển khai tại các trường tiểu học, THCS trên địa bàn TP HCM

Chương trình “Sữa chua học đường” của Công ty Tân Quang Minh (Bidrico) mang đến thông điệp yêu thương, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, sự quan tâm và chăm sóc sức khỏe dành cho các em học sinh. Chương trình còn là tiền đề dinh dưỡng rất quan trọng nâng cao tầm vóc, trí tuệ của người Việt.

các em học sinh Trường Tiểu học An Hội được uống sữa chua từ chương trình “Sữa chua học đường”

Các em học sinh Trường Tiểu học An Hội được uống sữa chua từ chương trình “Sữa chua học đường”

Trong tuần chương trình “Sữa chua học đường” được tổ chức tại Trường Tiểu học An Hội (quận Gò Vấp). Tại đây, chương trình tổ chức nhiều trò chơi cho các em học sinh tham gia rất sôi động, trong đó có trò chơi nhảy điệu Yobi Style (mô phỏng theo điệu Gangnam Style) được các em tham gia hào hứng trong trật tự. Các em nhảy say mê, nhiệt tình nên người dẫn chương trình cũng như các khán giả là các em học sinh trong trường cũng khó có thể bình chọn được em nào đoạt giải nhất.

Các em học sinh cùng tham gia chương trình sữa chua học đường
Các em học sinh cùng tham gia chương trình sữa chua học đường

Tương tự, trước đó, tại Trường Tiểu học Phú Lâm (quận 6), không khí tại đây rất sôi động. Ban tổ chức khá vất vả trong khâu đăng ký chọn người tham gia điệu nhảy trên do các em quá nhiệt tình “đòi” cho bằng được để lên sân khấu biểu diễn. Chưa hết, các khán giả trong trường nhiệt tình cổ vũ làm người dẫn chương trình “khàn” cả giọng cũng không hạ được nhiệt. Khán giả cổ vũ còn tràn cả lên sân khấu tạo nên không khí náo nhiệt, sôi động và vui tươi.

Các em cùng tham gia điệu nhảy Gangnam Style
Các em cùng tham gia điệu nhảy Gangnam Style

Theo Bidrico, đề án sữa chua học đường sẽ được triển khai theo nhiều giai đoạn qua các năm học. Cụ thể, giai đoạn 1 sẽ bắt đầu thực hiện tại các trường mẫu giáo, tiểu học trên địa bàn TP HCM từ đầu tháng 9 này. Tại ngày hội sữa chua học đường ở các trường, các em học sinh sẽ được nhãn hàng sữa chua uống Yobi với 3 hương vị cam, dâu, mãng cầu tài trợ sữa uống miễn phí.

Các em vui thích uống sữa chua
Các em vui thích uống sữa chua

Tại mỗi trường, đơn vị tổ chức chuẩn bị hàng ngàn chai sữa chua cho các em uống miễn phí. Các em tham gia trò chơi hóa trang thành các nhân vật PSY với các bước nhảy sôi động sẽ được nhận quà từ 2-4 lốc sữa chua và đĩa Yobi Style. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức cuộc thi bình chọn ảnh qua các tấm ảnh các em đang uống sữa chua Yobi tại trường hoặc đang nhảy điệu Yobi Style. Mỗi tuần đều có giải, hình ảnh được bình chọn nhiều nhất sẽ được tặng 6 thùng sữa chua Yobi. Tổng kết chương trình hình ảnh nào được chọn nhiều nhất sẽ được tặng 5 thùng sữa chua Yobi và 30 cuốn tập 4 ô li.

Sữa chua uống Yobi của Bidrico từ lâu được các bậc phụ huynh tin dùng cho con em mình với độ ngọt, thơm, hương liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe và đạt an toàn vệ sinh thực phẩm do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP HCM cấp. Đặc biệt, các em học sinh còn được tham gia game show đặc sắc Thử tài cùng PSY hấp dẫn, các em nhảy điệu Yobi Style và được nhận những phần quà độc đáo do nhãn hàng sữa chua uống Yobi tổ chức nhằm mang đến không khí vui tươi cho các em để bước vào năm học mới.

Hơn 22 năm qua, thương hiệu Bidrico đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Sản phẩm mang thương hiệu Bidrico đạt được các danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong nhiều năm liền (từ năm 2002-2014) do người tiêu dùng bình chọn và rất nhiều bằng khen, giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.

Hiện nay, Công ty Bidrico đưa ra thị trường sản phẩm sữa chua uống Yobi với bao bì mới, mẫu mã đẹp và được nhiều bạn nhỏ ưa thích. Chương trình sữa chua học đường này còn mang ý nghĩa to lớn là nhà sản xuất cùng nhà trường đồng hành chăm lo sức khỏe cho các học sinh thân yêu.

Bài và ảnh: KIM XUYẾN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI