Tặng bò cho nông dân khó khăn

Tin mới

27/06/2013 20:26

Tập đoàn Quốc tế Năm Sao tặng 100 con bò và 100 suất học bổng cho bà con nông dân thuộc diện nghèo tại 5 tỉnh - thành Long An, Nam Định, Kiên Giang, Bình Thuận và Đắk Lắk

Đây là chương trình Lục lạc vàng mang ý nghĩa nhân ái, được phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam (kênh VTV1) lúc 20 giờ 40 phút chủ nhật hằng tuần và 12 đài phát thanh - truyền hình địa phương trong cả nước. Chương trình đã đi đến khắp mọi miền đất nước để mang những món quà tặng đầy ý nghĩa của các nhà hảo tâm gửi tới bà con nông dân nghèo, giúp bà con có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Với vai trò là nhà tài trợ, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đồng hành cùng chương trình Lục lạc vàng - Kết nối những miền quê, chung tay góp sức chăm lo cuộc sống bà con nông dân nghèo. Đây không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái mà còn là trách nhiệm của doanh nghiệp.

Nông dân nghèo được tặng bò
 
Tập đoàn Quốc tế Năm Sao phối hợp cùng VTV1 thực hiện chương trình lễ trao tặng bò tại 5 tỉnh - thành trên cả nước. Theo đó, ngày 3-7 sẽ trao tặng 20 con bò lai Sind, 1.250.000 đồng/hộ (để nông dân làm chuồng), 20 suất học bổng cho 20 hộ dân nghèo tại xã Bình Thạnh và Phong Phú thuộc tỉnh Bình Thuận. Ngày 5-7, trao tặng 20 con bò lai Sind, 1.250.000 đồng/hộ và 20 suất học bổng cho 20 hộ dân nghèo tại xã EA Trang và Cư M’Ta thuộc tỉnh Đắk Lắk.
 
Trước đó, ngày 16-6, chương trình cũng đã trao tặng 20 con bò lai Sind, 1.250.000 đồng/hộ và 20 suất học bổng cho 20 hộ dân nghèo tại xã Phước Lý và Long Trạch thuộc tỉnh Long An. Ngày 19-6, trao tặng 20 con bò lai Sind, 1.250.000 đồng/hộ dân tiền làm chuồng, cùng 20 suất học bổng cho 20 hộ dân nghèo tại xã Yên Cường và Yên Lương thuộc tỉnh Nam Định. Ngày 24-6, trao tặng 20 con bò lai Sind, 1.250.000 đồng/hộ và 20 suất học bổng cho 20 hộ dân nghèo tại xã Minh Hòa và Bình An thuộc tỉnh Kiên Giang.

Ông Trần Văn Mười, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, chia sẻ: “Tôi được sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo từ một vùng quê chiêm trũng thuộc đồng bằng sông Hồng, từ nhỏ đã lênh đênh trên sông nước phụ giúp cha mẹ buôn bán phân bón. Hình ảnh những nông dân một nắng hai sương quanh năm khốn khó đã in sâu trong ký ức của tôi, do vậy mong muốn được giúp đỡ bà con mình vượt qua khó khăn luôn là tâm niệm lớn nhất của đời tôi”. Việc trao tặng những con bò nghĩa tình cho bà con, theo ông Mười, là hạnh phúc vì ông đã làm được một điều gì đó cho quê hương. Đồng thời đây cũng chính là một trong những món quà thiết thực mà Tập đoàn Quốc tế Năm Sao mong muốn được góp sức cho cộng đồng trên mọi miền đất nước.

Bài và ảnh: TUYẾT SƯƠNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI