Tham gia trò chơi để tặng cây cà phê giống cho nông dân

Tin mới

18/09/2014 19:14

Nhãn hàng Nescafé vừa ra mắt “Nông trại Nescafé”, trò chơi trực tuyến dành cho những người yêu cà phê trên khắp Việt Nam

Bên cạnh sức hấp dẫn của một trò chơi trực tuyến đầy sáng tạo, “Nông trại Nescafé” còn hướng dẫn những người yêu cà phê cách tạo nên một ly cà phê đậm đà hương vị và  trên hết là cơ hội chung tay cùng Nescafé Plan, dự án hỗ trợ nông dân trồng cà phê, đóng góp cây cà phê giống cho nông dân vì một tình yêu với hạt cà phê Việt Nam.

Giống cà phê chất lượng sẽ cho năng suất cao
Giống cà phê chất lượng sẽ cho năng suất cao

Thông qua 8 vòng chơi nhiều thử thách, người chơi sẽ biết cách từ gieo hạt, chăm sóc, bảo vệ, thu hoạch cho đến rang trộn và thưởng thức một tách cà phê ngon, đậm đà hương vị. Để tham gia, người chơi chỉ cần truy cập vào trang www.nescafe3in1.com.vn và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình để vừa chơi vừa cùng các chuyên gia Nescafé tìm hiểu toàn bộ quá trình công phu mà nông dân, các chuyên gia, nhà sản xuất làm ra mỗi tách cà phê đậm đà hương vị.

Đặc biệt, Nescafé dành tặng 3 người chơi hoàn thành 8 vòng chơi có điểm số cao nhất với quà tặng  iPad Air 16 GB (trị giá 15,29 triệu đồng).

Để góp phần nhân rộng hiệu quả của dự án Nescafé Plan tới cộng đồng, thông qua “Nông trại Nescafé”, nhãn hàng Nescafé sẽ dành tặng số lượng cây cà phê giống tương ứng số lượng người tham gia 7 vòng chơi tới nông dân trồng cà phê tại Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai.

Dự kiến sẽ có khoảng 30.000 cây cà phê được người chơi “Nông trại Nescafé” gửi đến nông dân, bên cạnh 7 triệu cây giống mà dự án Nescafé Plan đã cung cấp từ năm 2011. Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ mời những người thắng cuộc đi thực tế các vườn cà phê mẫu của dự án Nescafé Plan ở các tỉnh Tây Nguyên vào mùa thu hoạch, để có thể tận mắt chứng kiến những hạt cà phê chất lượng tốt nhất đã được tạo ra như thế nào.

Hiện trò chơi “Nông trại Nescafé” đã thu hút 3.000 lượt người chơi trên khắp cả nước. Chương trình dự kiến kết thúc vào ngày 24-10.

Bài và ảnh: Thái Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI