Thiết bị đo đường huyết mới

Tin mới

11/09/2014 17:17

Abbott vừa công bố hệ thống đo đường huyết nhanh FreeStyle® Libre đạt chứng nhận tiêu chuẩn CE Mark khắt khe của châu Âu. Đây là tiến bộ vượt bậc trong việc áp dụng kỹ thuật cảm biến để đo đường huyết cho bệnh nhân đái tháo đường.

Hệ thống mới này giúp loại bỏ phương pháp đo đường huyết thông thường bằng cách trích máu từ ngón tay. Thay vào đó, các chỉ số đường huyết sẽ được đo từ thiết bị cảm biến đeo ở mặt dưới cánh tay đồng thời bệnh nhân có thể đeo trong thời gian 14 ngày. Việc không trích lấy mẫu máu từ đầu ngón tay là điểm khác biệt rất quan trọng so với các hệ thống đo đường huyết thông thường trên thị trường. Sản phẩm sẽ có mặt tại 7 nước châu Âu trong vài tuần tới.

Sản phẩm này có thiết bị đọc sẽ quét qua bộ phận cảm biến đo chỉ số đường huyết nhanh hơn 1 giây mà bệnh nhân không cảm thấy đau. Thiết bị có thể đọc chỉ số ngay cả khi được đặt dưới lớp áo, nên việc đo lường trở nên đơn giản, thuận tiện. Mỗi lần đo, máy sẽ đưa ra chỉ số đường huyết thời điểm hiện tại, xu hướng tăng hay giảm so với trước đó và dự báo xu hướng của chỉ số đường huyết trong thời gian tới. Thiết bị đo lường có thể lưu trữ các chỉ số trong vòng 90 ngày, cung cấp thông tin nhanh về diễn biến tăng giảm của chỉ số đường huyết trong suốt thời gian đó.

H.Hạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI