Tiết kiệm, tăng năng suất để phát triển bền vững

Tin mới

13/06/2013 20:18

Ảnh hưởng của suy thoái kinh tế thế giới đã tác động xấu đến nền kinh tế Việt Nam.

Trong đó, ảnh hưởng nhiều nhất là ngành chăn nuôi vì người tiêu dùng giảm chi tiêu trước hết là thực phẩm giàu đạm, dẫn đến tụt dốc về cầu thực phẩm trong toàn xã hội. Thêm vào đó, dịch bệnh, giá nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tăng đã làm cho ngành chăn nuôi gặp phải khó khăn kéo dài.

Mặc dù Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang gấp rút tìm giải pháp cứu ngành chăn nuôi thoát khỏi khó khăn nhưng trước hết, người chăn nuôi phải tự đổi mới phương thức chăn nuôi, tăng năng suất, phòng trừ dịch bệnh, tiết kiệm chi tiêu để giảm giá thành sản phẩm. Đây cũng là biện pháp để thoát khỏi khó khăn và phát triển chăn nuôi bền vững.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam (CPV), ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên CPV tăng cường đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau để làm việc có hiệu quả và tăng năng suất lao động. Đồng thời kêu gọi nhân viên rèn luyện ý thức làm việc và lối sống tiết kiệm, tránh lãng phí trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với sức mạnh và tinh thần đoàn kết, tình yêu và trách nhiệm của hơn 11.000 nhân viên, CPV tin tưởng sẽ vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất và đời sống của người lao động.

CPV cũng tìm giải pháp đưa sản phẩm chăn nuôi của công ty đến trực tiếp người tiêu dùng thông qua các kênh phân phối của công ty như CP - Freshmart, CP - Shop và ki-ốt Năm Sao.

M. Lực
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI