Tri ân khách hàng

Tin mới

17/07/2014 18:44

Tháng 7 này, Nguyễn Kim tiếp tục được Tạp chí Retail Asia bình chọn là Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu trong 14 quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Tại thị trường Việt Nam, Nguyễn Kim nhận giải đồng - xếp hạng 3 trong Top 10 nhà bán lẻ Việt Nam.

Sự kiện “Nguyễn Kim và tuần lễ vàng” là chuỗi các tuần lễ tôn vinh những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng. Đây là dịp duy nhất trong năm mà các tập đoàn điện tử trực tiếp tri ân khách hàng tại hệ thống Nguyễn Kim với nhiều ưu đãi, sản phẩm mới, công nghệ mới. Tuần lễ vàng đầu tiên dành cho hãng điện tử Samsung với các sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam như tivi LED Samsung 48”, smart tivi Samsung 60”, tivi 4k Samsung màn hình cong 78”, dòng sản phẩm tivi phiên bản “vàng” - Samsung Gold Edition.

Kỷ niệm 10 năm chương trình “Nguyễn Kim và tuần lễ vàng”, các tập đoàn điện tử đã đầu tư mạnh mẽ, triển khai hàng loạt chương trình phục vụ, ưu đãi lớn nhất trong 10 năm qua, chương trình bắt đầu từ ngày 18-7 và kéo dài suốt 10 tuần tiếp theo. Trong ngày khai mạc này, Samsung tặng 5.000 phần quà cho khách hàng (khách chỉ cần xuất trình hóa đơn đã mua sắm trước đó sẽ được nhận quà). Khách mua sắm trong ngày đầu còn được tặng 2.500 sản phẩm.

“Ưu đãi vàng”, giảm giá hơn 15%, nhiều quà tặng giá trị kèm theo. Đặc biệt, mỗi tuần có 1 chiếc xe hơi được trao cho khách hàng may mắn. Tổng cộng, chương trình tặng 10 chiếc xe Ford (New Fiesta 1.5, trị giá 612 triệu đồng/chiếc) cùng 40 bộ giải thưởng sản phẩm điện máy giá trị cho khách hàng trong chuỗi “Tuần lễ vàng” năm nay.

“Chăm sóc vàng” ưu đãi gia hạn gấp đôi thời gian bảo hành cho sản phẩm mua theo từng tuần. Miễn phí đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào. “Tri ân khách hàng”, “Tuần lễ vàng” được khai mạc vào sáng thứ sáu hằng tuần. Các tập đoàn điện tử cùng Nguyễn Kim tổ chức nhiều hoạt động tri ân thiết thực như quà tặng tri ân cho khách hàng đã từng mua sắm mà không phải mua hàng, tặng quà cho khách hàng mua sắm đầu tiên trong ngày khai mạc. Khách hàng sử dụng thẻ MasterCard được tài trợ thêm đến 10%, mua sắm trả góp lãi suất 0% đến 12 tháng với các ngân hàng Citibank, ANZ, VietinBank, Sacombank.

 

Ng.Lan
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI