Triển lãm BĐS 2014

Tin mới

01/07/2014 17:59

Trong 3 ngày, từ 11 đến 13-7, tại TP HCM, Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Dịch vụ và Xúc tiến thương mại Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM tổ chức triển lãm BĐS 2014 với chủ đề “Giao dịch nhà - đất trên dưới 1 tỉ đồng”.

Các dự án, sản phẩm BĐS tham gia triển lãm đáp ứng tiêu chí như: Thị trường mục tiêu tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Sản phẩm được định vị gồm các dự án BĐS, căn hộ có giá trị trên dưới 1 tỉ đồng tại thời điểm hiện tại và tương lai gần. Dự án có thương hiệu của các chủ đầu tư lớn như: Hoàng Quân, Đồng Tâm, Thuduc House, Hoàng Anh Sài Gòn, Hưng Thịnh, Nam Long... Ngoài ra còn có sự tham gia của những đơn vị, doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực BĐS như: ngân hàng, công ty luật, thiết kế - xây dựng, công ty tư vấn...

Trong khuôn khổ triển lãm, sẽ có các hoạt động trong sự kiện xoay quanh những chủ đề chính  như: Hội thảo về những vấn đề khó khăn của thị trường BĐS hiện nay; các yếu tố kinh tế vĩ mô, chính sách tài chính, lãi suất ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư kinh doanh BĐS. Thị trường vật liệu xây dựng và những biện pháp kích cầu, khơi thông hàng hóa vật liệu xây dựng. Đối thoại trực tiếp giữa đại diện các doanh nghiệp BĐS và lãnh đạo các sở - ban - ngành liên quan.

 

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI