Trứng gà Omega 3 nhiều dinh dưỡng

Tin mới

17/07/2014 18:44

Công ty TNHH TM-SX Trại Việt (Vietfarm) đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm có lợi cho sức khỏe, trứng gà Omega 3 - Vietfarm, áp dụng công nghệ nuôi gà của Canada. Trứng gà Omega 3 chứa DHA, EPA và Alpha linolenic acid

Trứng gà Omega 3 của Vietfarm được sản xuất trong quy trình khép kín, được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi, công đoạn kế tiếp là được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản. Đặc điểm nổi bật của việc bổ sung DHA vào trứng gà là cho gà đẻ ăn trực tiếp nguyên liệu có chứa DHA, so với DHA được bổ sung vào các thực phẩm đóng hộp theo cách các nhà sản xuất thực phẩm hay dùng là trộn nguyên liệu DHA vào sản phẩm.

DHA trong trứng gà là DHA tự nhiên, tức là được giữ lại trong lòng đỏ trứng dưới dạng hữu cơ chứ không phải bổ sung theo cách trộn lẫn vào thực phẩm đóng hộp. Mặt khác, DHA là chất béo không no, rất dễ bị hư hỏng và biến chất nếu bảo quản không tốt. DHA có trong trứng gà được bảo quản tự nhiên như là một thành phần dinh dưỡng của trứng nên sẽ loại trừ nguy cơ bị biến chất tạo thành những chất không tốt cho sức khỏe.

 

Sản phẩm trứng của Vietfarm được kiểm tra nghiêm ngặt
Sản phẩm trứng của Vietfarm được kiểm tra nghiêm ngặt

 

Trứng gà Omega 3 hiện được xem là sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam nên người tiêu dùng chưa quen sử dụng. Người tiêu dùng thường chỉ biết bổ sung DHA từ sữa hoặc từ các sản phẩm chế biến khác nhưng ở các nước phát triến thì trứng gà Omega 3 rất phổ biến, đặc biệt là ở Mỹ và châu Âu.

Trứng gà Omega 3 ngoài việc bổ sung DHA rất tốt cho sự phát triển trí não, mắt, tim mạch, phụ nữ mang thai mà cho cả vận động viên thể hình trong việc tạo cơ bắp săn chắc. Trứng gà Omega 3 không những có dinh dưỡng vượt trội mà còn ăn rất ngon. Trứng Omega 3 có hàm lượng cholesterol thấp hơn nhiều so với trứng thường. Sản phẩm rất cần cho mọi đối tượng, mỗi ngày nên ăn 2 quả trứng Omega 3 để bổ sung những dinh dưỡng thiết yếu.

Trứng gà Omega 3 được kiểm nghiệm chất lượng tại Trung tâm Phân tích thí nghiệm Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM và công bố tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP HCM. Các sản phẩm trứng của Vietfarm đạt tiêu chuẩn HALAL và HACCP bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trứng gà Omega 3 - Vietfarm được đựng trong bao bì giấy thân thiện với môi trường. Việc sử dụng bao bì giấy là mong muốn của Vietfarm đồng hành cùng người tiêu dùng tham gia bảo vệ môi trường. 

 

Trứng gà Omega 3 - Vietfarm đạt Top 100 sản phẩm - dịch vụ tin và dùng 2012 của Thời báo Kinh tế Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Vietfarm đã đầu tư công nghệ và kỹ thuật cao để có những sản phẩm tốt từ chất lượng đến mẫu mã bao bì với tiêu chí “Sạch - xanh - dinh dưỡng” được chú trọng. Vì thế, các sản phẩm  của Vietfarm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Sản phẩm được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Nhà máy Vietfarm tại lô D8-D9 Cụm Công nghiệp Nhị Xuân, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP HCM, ĐT: (08) 5449 1159 - 5449 1160.

 

Bài và ảnh: THÚY ÁI
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI