Trung thu dành cho vùng miền

Tin mới

01/09/2014 17:27

Sau thời gian nỗ lực nghiên cứu, đầu tư vào sản phẩm để mang lại những trải nghiệm cho người tiêu dùng trên nền tảng bánh trung thu truyền thống, Bibica đưa ra thị trường các dòng sản phẩm mang tính đột phá cho mùa trung thu năm nay.

Bánh trung thu 2 miền Nam - Bắc, dựa vào yếu tố thấu hiểu truyền thống vùng miền và câu chuyện bánh trung thu thuở xưa, đã khơi gợi lên những câu chuyện trung thu xa xưa truyền thống, những ký ức đẹp gắn liền với từng vùng quê thấm đượm nghĩa tình và lề lối tổ tiên, từ đó Bibica mạnh dạn đầu tư công nghệ cho ra sản phẩm bánh trung thu dành cho 2 miền Nam Bắc.

Bibica là đơn vị đầu tiên thấu hiểu và thỏa mãn khẩu vị người tiêu dùng từng vùng miền. Với dòng bánh cao cấp như Đế Nguyệt, Phúc Nguyệt, Minh Nguyệt, Thu Nguyệt, Vọng Nguyệt. Dòng phổ thông có hộp 4 cái, hộp 2 cái, hộp lồng đèn 2 cái và hộp 1 cái.

 

Khách chọn mua bánh trung thu theo hương vị vùng miền
Khách chọn mua bánh trung thu theo hương vị vùng miền

 

Đối với dòng bánh trung thu dinh dưỡng được đơn vị đầu tư, nâng cao chất lượng hoàn hảo nhất. Vì đây là dòng bánh được đơn vị đầu tư, nghiên cứu từ nhiều năm qua. Là thương hiệu đầu tiên trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trong mùa trung thu, bánh trung thu dinh dưỡng của Bibica bổ sung Lycopen ngăn ngừa xơ vữa động mạch, sử dụng đường Isomalt, là chất tạo ngọt tự nhiên, có chỉ số đường huyết rất thấp.

Dòng bánh trung thu dinh dưỡng Bibica là sản phẩm duy nhất được Viện Dinh dưỡng Quốc Gia thử nghiệm lâm sàng xác định chỉ số đường huyết (GI) thấp. Dòng bánh trung thu dinh dưỡng cao cấp có Dạ Nguyệt, dòng bánh trung thu dinh dưỡng tự chọn có thập cẩm lạp xưởng, đậu xanh - gấc, hạt sen trà xanh, đậu xanh lá dứa. Đây chính là giải pháp hiệu quả cho người sợ béo, ngọt, ăn kiêng và tiểu đường.

Năm nay, Bibica đưa ra thị trường 530 tấn sản phẩm, tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái với trên 60 chủng loại. Giá bình quân dao động từ 36.000 - 130.000 đồng/cái. Đối với các dòng bánh cao cấp, giá từ 350.000 - 790.000 đồng/hộp. Ngoài ra còn có dòng sản phẩm Đế Nguyệt đặc biệt cao cấp với 2 loại hộp: Đế Nguyệt hộp giấy và Đế Nguyệt hộp sơn mài.

Bánh trung thu Bibica được bày bán tại hơn 500 gian hàng và 12.000 điểm bán trên toàn quốc. Trên bao bì có QR code để khách hàng tra cứu thêm thông tin về sản phẩm.

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, sử dụng bao bì đặc biệt KOP và gói hấp thụ oxy, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật và ôxy hóa chất béo, giúp giữ cho sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất trong suốt hạn sử dụng.

 

Bài và ảnh: Phương Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI