Việt Nam giành giải vàng thi vẽ tranh quốc tế Toyota

Tin mới

09/09/2014 18:27

Lễ trao giải cuộc thi Vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 (Toyota Dream Car Art Contest) dành cho thiếu nhi từ lớp 1 đến lớp 8 vừa được Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản (TMC) tổ chức tại trung tâm trưng bày Mega Web, một địa điểm trải nghiệm các mẫu xe của Toyota tại TP Tokyo - Nhật Bản vào cuối tháng 8 vừa qua.

 Đặc biệt, với bức tranh “Siêu ô tô hình con cua”, thí sinh Bùi Thanh Mai của Việt Nam, hiện là học sinh lớp 1  Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, đã xuất sắc giành giải vàng ở nhóm tuổi dưới 8.

Năm nay, trong tổng số 662.898 bức tranh tham dự vòng thi cấp quốc gia tại 75 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, ban tổ chức đã thu nhận hơn 600 tác phẩm xuất sắc nhất được lựa chọn từ các quốc gia tham dự vòng thi cấp quốc tế. Sau quá trình chấm điểm và lựa chọn kỹ càng, ban giám khảo đã chọn được 31 bức tranh xuất sắc nhất để tôn vinh tại lễ trao giải cuộc thi Vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 tổ chức tại TP Tokyo.

31 tác giả của 31 bức tranh xuất sắc nhất, đại diện cho 22 quốc gia và khu vực cùng bố mẹ hoặc người bảo hộ đã được TMC mời đến Nhật Bản để tham dự lễ trao giải của cuộc thi.

 

K.Thùy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI