Vinataba Sài Gòn đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhất

Tin mới

15/09/2014 18:20

Công ty Thuốc lá Sài Gòn (Vinataba Sài Gòn) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm thành lập đơn vị và đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhất do Chủ tịch nước trao tặng (đây là lần thứ hai đơn vị được trao tặng danh hiệu cao quý này). Nhân dịp này, 4 cá nhân của đơn vị cũng được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng ba và 3 tập thể của đơn vị được Thủ tương Chính phủ tặng bằng khen.

 

Theo báo cáo phong trào thi đua sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất đến từng bộ phận, gắn với chủ trương đầu tư, hiện đại hóa thiết bị máy móc với việc tự chế tạo các chi tiết, dây chuyền mới, bảo đảm tự động hóa toàn bộ các phân xưởng đã tiết kiệm nguyên vật liệu 114,61%. Năm 2013 doanh thu của đơn vị đạt 8.097 tỉ đồng, nộp ngân sách 2.725 tỉ đồng. Trong năm nay, đơn vị tiếp tục giữ vững thị phần, nâng cao sản lượng, ổn định sản lượng và thu nhập cho người lao động.

Ông Nguyễn Duy Khánh, Giám đốc Vinataba Sài Gòn, cho biết thu nhập của người lao động trong đơn vị liên tục tăng, từ mức 6,3 triệu đồng lên 12,1 triệu đồng/người/tháng. Đơn vị còn đóng góp cho công tác từ thiện 23.832 tỉ đồng, trong đó xây dựng 69 nhà tình thương, nhà tình đồng đội, nhà đại đoàn kết và 393 căn nhà tình nghĩa trị giá 13.999 tỉ đồng. Ngoài ra, đơn vị còn ủng hộ 9.833 tỉ đồng cho quỹ vì người nghèo, hỗ trợ người nghèo, hội chữ thập đỏ… 

A.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI