Vingroup ưu đãi lớn sau ngày 2-9

Tin mới

01/09/2013 05:12

Để tri ân và khuyến khích khách hàng đến Vincom Mega Mall Royal City sau ngày 2-9, Vingroup triển khai chương trình Tuần lễ mừng Quốc khánh bắt đầu từ ngày 3 đến hết 7-9 với hoạt động bốc thăm may mắn. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỉ đồng

Vincom Mega Mall Royal City không chỉ thành công khi đạt tỉ lệ lấp đầy hơn 95% trước ngày khai trương mà còn thành công khi trở thành một “hiện tượng” với số lượng kỷ lục khách đến tham quan, mua sắm và sử dụng dịch vụ trong suốt 1 tháng qua, kể từ ngày đi vào hoạt động (26-7). Trong các ngày cao điểm cuối tuần, Vincom Mega Mall Royal City đón tới 50.000 lượt người/ngày.
Khách hàng đến với Vincom Mega Mall Royal City

Nên đến Vincom Mega Mall Royal City sau lễ

Cũng chính bởi quy mô, đẳng cấp và sự hấp dẫn ấy, Ban Quản lý Vincom Mega Mall Royal City dự kiến trong dịp 2-9, khi thời gian đợt nghỉ lễ ngắn, các gia đình tại Hà Nội sẽ tranh thủ cho con tới đây vui chơi thoải mái trước khi bước vào năm học mới nên nơi đây rất có thể sẽ quá tải; đồng thời đây lại là một trong những điểm đến mới của du lịch - văn hóa - giải trí không thể bỏ lỡ của du khách khi đến thăm Hà Nội. Mặc dù đã lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng và sẽ tăng cường tối đa nhân viên để phục vụ trong dịp này, Ban Quản lý Vincom Mega Mall Royal City vẫn khuyên các gia đình, đặc biệt là có con nhỏ, cần có sự cân nhắc nếu đang có ý định cho con đến chơi tại đây trong những ngày nghỉ lễ. Vì với lượng khách khổng lồ đổ về sẽ dẫn tới sự quá tải, có thể ảnh hưởng tới các em cũng như làm chuyến đi chơi không còn hứng thú do phải chen chúc chật chội hoặc phải chờ đợi lâu. Khách hàng nên cân nhắc lùi ngày đến Vincom Mega Mall Royal City sau ngày 2- 9 hoặc có thể đưa gia đình mình đến các điểm vui chơi đã quen thuộc khác của thành phố như Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Long Biên… những nơi cũng đáp ứng được mọi nhu cầu về mua sắm và vui chơi giải trí của gia đình.

Nhiều giải thưởng giá trị lớn

Để tri ân và khuyến khích khách hàng đến Vincom Mega Mall Royal City sau ngày 2-9, Vingroup triển khai chương trình Tuần lễ mừng Quốc khánh bắt đầu từ ngày 3 đến hết 7-9 với hoạt động bốc thăm may mắn, có tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỉ đồng. Trong đó, 1 giải đặc biệt là ô tô Renault trị giá gần 1,4 tỉ đồng; 5 giải vàng là xe máy Piaggio Vespa, cùng hàng chục ngàn phiếu quà tặng mua hàng giá trị. Chương trình áp dụng cho các hóa đơn mua hàng trị giá từ 1 triệu đồng trở lên trong thời gian từ 9 giờ 30 phút ngày 3-9 đến 21 giờ 30 phút ngày 7-9. Như vậy, thay vì đến Vincom Mega Mall Royal City trong đợt nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 với nhiều dự báo quá tải, khách hàng nên lựa chọn đến đây trong cả tuần lễ sau đó để được tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn này, cũng như thỏa sức khám phá, trải nghiệm các khu vui chơi đầy hấp dẫn.

Sự thành công đặc biệt trong việc thu hút khách hàng tại Vincom Mega Mall Royal City bắt nguồn từ việc nơi đây đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về mua sắm, ẩm thực và vui chơi giải trí. Với tổng diện tích lên tới 230.000 m2, Vincom Mega Mall Royal City có đầy đủ các hạng mục đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, giải trí của khách hàng. Bên cạnh tổ hợp mua sắm lên đến hơn 100.000 m2 với gần 600 gian hàng, tại đây còn có hệ thống vui chơi giải trí lên đến 40.000 m2. Khách hàng không khỏi bất ngờ trước sự hoành tráng của những hạng mục như: Công viên nước trong nhà đầu tiên tại Việt Nam với quy mô 24.000 m2; thế giới Games lớn nhất Việt Nam; thành phố hướng nghiệp KizCiti hay tổ hợp rạp chiếu phim công nghệ cao 2D, 3D và 4D Platinum Cineplex… Bên cạnh đó, Vincom Mega Mall Royal City còn thể hiện sự hoàn hảo bằng thế giới ẩm thực trong nhà lớn nhất Việt Nam với diện tích hơn 44.000 m2, gồm 200 nhà hàng.

Bài và ảnh: TẤN LỜI
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI