Vinschool đón hơn 2.000 học sinh dự thi Vô địch TOEFL Primary 2014

Tin mới

12/10/2014 18:39

Là 1 trong 3 địa điểm được chọn tổ chức cuộc thi Vô địch TOEFL Primary và Vô địch TOEFL Junior 2014 tại Hà Nội, sáng 11-10, Vinschool đã đón chào hơn 2.000 học sinh giỏi tiếng Anh tham gia đồng thời chính thức khai mạc cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 khu vực Đông Nam và Tây Hà Nội

Vô địch TOEFL Primary và Vô địch TOEFL Junior 2014 tại Hà Nội là 2 cuộc thi uy tín, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam và được Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (ETS) chứng thực, có giá trị toàn cầu. Với quan điểm cấp tiến trong việc giảng dạy tiếng Anh tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế trên nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool là 1 trong 3 địa điểm được chọn tổ chức cuộc thi Vô địch TOEFL Primary và Vô địch TOEFL Junior 2014 tại Hà Nội.

Hành trình TOEFL Primary Challenge 2014 đã diễn ra tại 11 tỉnh, thành với gần 18.700 thí sinh đến từ 690 trường tiểu học trên cả nước, do IIG Việt Nam - đại diện chính thức và duy nhất của ETS tại Việt Nam - tổ chức.

 

Học sinh tự tin, rạng rỡ trong ngày khai mạc và cũng là buổi thi đầu tiên
Học sinh tự tin, rạng rỡ trong ngày khai mạc và cũng là buổi thi đầu tiên

 

Cùng việc đăng cai địa điểm tổ chức 2 cuộc thi TOEFL quy mô quốc tế, Vinschool tiếp tục khẳng định quyết tâm tạo nên môi trường giảng dạy tiếng Anh hiện đại, giúp học sinh làm quen với các tiêu chuẩn đánh giá tiếng Anh thế giới, trang bị cho các em sự tự tin khi tiếp xúc với môi trường quốc tế.

Với mục tiêu “trao tấm hộ chiếu toàn cầu” cho học sinh, Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool đã dành 20% thời lượng chính khóa cho tiếng Anh và đầu tư xây dựng một đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Vinschool cũng tiên phong áp dụng phân chia lớp tiếng Anh theo trình độ nhằm tối đa hóa hiệu quả dạy và học.

Bên cạnh đó, trường cũng chủ động liên kết với các tổ chức giáo dục tiếng Anh uy tín thế giới như Hội đồng Khảo thí tiếng Anh ĐH Cambridge nhằm hỗ trợ học sinh có thể đạt trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, đủ khả năng theo học tại các trường đại học trên thế giới.

Với quan điểm dạy và học tiếng Anh cấp tiến, chương trình giáo dục chọn lọc, kết hợp với đội ngũ giáo viên tinh hoa, được hỗ trợ tối đa bởi nền tảng cơ sở vật chất chất lượng, Vinschool đã và đang trở thành một trong những trường có chương trình giáo dục tiếng Anh vượt trội, một điểm nhấn mới mẻ trên bản đồ giáo dục Việt Nam. 

Bài và ảnh: Ngọc Tấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI