“You Can Do It 2014”

Tin mới

13/07/2014 17:00

Tổ chức USGuide vừa thông báo hội thảo thường niên lần thứ 8 “You Can Do It 2014” (YCDI 2014) với chủ đề Create your own future sẽ tổ chức ngày 13-7 tại TP HCM. Nhằm truyền tải thông điệp tới các thế hệ du học sinh: Hãy vững tin trên con đường mình đã chọn và luôn có nhiều hơn một cách để thành công trên con đường đó.

Khách mời là những người đã thành công trong việc giành được học bổng danh giá từ các trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Với vai trò diễn giả, họ sẽ chia sẻ về quá trình xin học bổng cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống của những cựu du học sinh nhằm giúp bạn trẻ có thêm hiểu biết cho hành trình săn học bổng của mình ở Mỹ cũng như giúp những tân sinh viên trang bị kiến thức để sẵn sàng nhập học vào học kỳ mùa thu 2014.

Đây sẽ là cơ hội dành cho các bạn trẻ giao lưu với đại diện, cựu sinh viên các trường đại học hàng đầu ở Mỹ: Harvard University, Pennsylvania State University, Massachusetts Institute of Technology (MIT)… và các tổ chức giáo dục: Quỹ học bổng Fulbright, Quỹ học bổng VEF, Education USA…

Để tìm hiểu thêm thông tin về hội thảo “You Can Do It 2014” ở TP HCM, truy cập website: http://www.usguide.org.vn hoặc trang Facebook: http://www.facebook.com/USGuide. 

T.Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI