Đã bị loại, còn bị cắn vai

Chia sẻ:

(NLĐO) - Suarez không phải người hùng trong chiến thắng 1-0 của Uruguay trước Ý nhưng anh vẫn là tâm điểm khi tái diễn trò “cẩu xực”. Lần này người bị hại là trung vệ Chiellini khi anh bị Suarez cắn vào vai...

Suarez ê răng sau khi cẩu xực Chiellini
Suarez ê răng sau khi "cẩu xực" Chiellini

Người Ý đau đớn vì họ thua trong một trận đấu mà hòa cũng giành được quyền đi tiếp. Bản thân trung vệ Chiellini chắc chắn còn đau đớn hơn bởi anh vừa thua, vừa bị Luis Suarez cắn vào vai chỉ đúng hai phút trước khi Diego Godin cũng với một cái vai đã đưa bóng vào lưới Buffon, giúp Uruguay loại Ý.

Trọng tài đã không thổi phạt Suarez vì tình huống đó diễn ra quá nhanh nên không ai phát hiện. Tuy nhiên, qua quay chậm cho thấy sau khi bị Chiellini kèm quá chặt, Suarez đã cắn luôn vào vai trung vệ Ý. Ở giải ngoại hạng Anh mùa trước, Suarez từng gây sốc khi cắn vào tay trung vệ Branislav Ivanovic của Chelsea. Trước World Cup, đã có nhiều tranh biếm họa vẽ Suarez phải đeo dụng cụ bịt mõm chó đến Brazil.

Khổ cho Chiellini khi vừa đau vì đội nhà bị loại, vừa đau vì bị Suarez cắn vai
Khổ cho Chiellini khi vừa đau vì đội nhà bị loại, vừa đau vì bị Suarez cắn vai

Tuy nhiên, không ai ngờ rằng ngôi sao của Uruguay lại dám tái diễn hành động khó chấp nhận này một lần nữa. Ngoài việc sau khi cắn người, Suarez ôm miệng vì bị ê răng thì Chiellini cũng đã kéo áo ra để trọng tài chính thấy rõ dấu răng của chân sút Uruguay. Tuy nhiên, không hiểu sao tiền đạo của Liverpool vẫn thoát được án phạt?

Anh Dũng - Ảnh: Reuters

Gửi bình luận của bạn