Thêm 7 bạn đọc rinh ngay thưởng dự đoán World Cup 2014

Chia sẻ:

Chiều 30-6, tại tòa soạn Báo Người Lao Động, Ban Tổ chức cuộc thi “Đoán hay, rinh ngay giải thưởng” trên NLĐO, do Công ty CP Vinamit tài trợ, đã trao thưởng đợt ba cho 7 bạn đọc có dự đoán chính xác nhất đợt trận cuối vòng bảng World Cup 2014, mỗi giải thưởng 1 triệu đồng.

Khá thú vị khi 2 người hàng xóm ngụ phường 3, quận Tân Bình, TP HCM là Nguyễn Anh Tuấn (dự đoán đúng trận Croatia - Mexico) và Huỳnh Đức Cường (dự đoán đúng trận Ý - Costa Rica) cùng có mặt và nhận ra láng giềng tại lễ trao thưởng! Bạn đọc Anh Tuấn là giáo viên, tranh thủ thời gian nghỉ hè để xem bóng đá cho thỏa đam mê và trở thành bạn đọc cao tuổi nhất (52 tuổi) trúng giải tính từ đầu cuộc thi. Còn bạn đọc Đức Cường, đang làm việc cho một công ty, phải chọn trận mà xem.

Bạn đọc Nguyễn Anh Tuấn (trái) nhận thưởng của Báo Người Lao Động
Bạn đọc Nguyễn Anh Tuấn (trái) nhận thưởng của Báo Người Lao Động

Cùng với hai “chuyên gia” trên, các bạn đọc Quang Thuận Minh, Trương Thanh Lực, Nguyễn Quốc Huy, Phan Hồng Phương và Phạm Ngọc Tú cũng trao đổi về kinh nghiệm dự đoán, đồng thời cho biết sẽ tiếp tục tham gia cuộc chơi, giành những giải thưởng cao hơn ở tứ kết, bán kết và chung kết.

Trước đó, ở trận Hà Lan - Mexico, bạn đọc Bùi Mạnh Tuấn đã trúng thưởng khi đoán Hà Lan thắng với 5.658 phiếu có cùng niềm tin như mình, gửi phiếu từ 12 giờ 30 phút ngày 29-6.

 

Thêm 7 bạn đọc rinh ngay thưởng dự đoán World Cup 2014

 

 

Tin-ảnh: Đ.Tùng

Gửi bình luận của bạn