3.500 người dự Canon PhotoMarathon

Tin mới

03/10/2011 09:27

(ictworld.vn) - Một tuần sau cuộc thi tại Hà Nội, Canon PhotoMarathon 2011 tiếp tục phá kỷ lục về số người tham dự. Vượt xa con số dự tính là 1.500 người đăng ký thi tại TPHCM, 3.500 người yêu nhiếp ảnh ở mọi lứa tuổi đã cùng nhau hâm nóng Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng.

Dưới áp lực phải thực hiện 3 chủ đề thi ảnh sáng tạo trong vòng một ngày, các thí sinh được thử thách kỹ năng chụp ảnh, khả năng sáng tạo, sức bền và khả năng tác nghiệp dưới áp lực về mặt thời gian. Bắt đầu từ 7 giờ 30 phút, mỗi người tham gia sẽ chỉ có rất ít thời gian để sáng tạo, chọn ảnh và nộp lại cho ban tổ chức trước khi nhận chủ đề tiếp theo. Các bức ảnh thắng cuộc sẽ là những bức ảnh thể hiện được tốt nhất chủ đề trong thời gian quy định.

Năm nay, giải thưởng đặc biệt của cuộc thi tại Hà Nội và TPHCM là bộ sản phẩm Canon bao gồm máy ảnh EOS 7D kit, máy in ảnh PIXMA Pro 9000 MarkII và được tham dự khóa đào tạo về nhiếp ảnh Photo Clinic trong 8 ngày tại Tasmania, Úc. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi năm nay lên đến 10.000 USD.
T.Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI