Bước ra từ “thế giới ảo”

Tin mới

11/01/2011 00:19

Tôi tình cờ quen em trên mạng, khi cả hai mới chia tay người yêu không lâu. Qua webcam, chat và những câu chuyện kể, tôi cảm thấy em có sức hút lạ kỳ.

Tôi dường như thích em nhưng lại sợ vì tôi  đã quá mệt mỏi với tình cảm lứa đôi, vả lại qua mạng, tôi đâu biết gì nhiều về em nên tôi không dám nghĩ xa hơn.

Trên mạng, tôi trái ngược với bản chất thực của mình, luôn tỏ ra là người vui tính, luôn cười kể cả khi buồn nhất, chỉ mong đem cho những người bạn ảo của mình niềm vui.
 
Ngoài đời, tôi chẳng hề là người thân thiện, luôn bất cần đời, ăn mặc luộm thuộm, lại rất kiệm lời, suốt ngày lầm lì, ít quan hệ bạn bè... Nhưng, tôi cũng có thế mạnh riêng, biết đàn biết hát, suốt ngày đắm chìm trong tiếng đàn guitar mộc mạc, lãng mạn. Với tôi, cây guitar là người tình chung thủy.
 
Rồi sau những lần gặp gỡ em, con người bằng xương bằng thịt bước ra từ mạng chat, bây giờ tôi lại đang yêu. Mỗi lần gặp em, tôi chuẩn bị vài tình khúc để đàn hát tặng em. Tôi còn tập tành sáng tác tình ca nhưng lại không dám “trình làng” với em. Cuộc sống đời thường của tôi dạo này thay đổi hẳn, đã biết cười, biết huyên thuyên cùng bạn bè, đầu tóc đã gọn gàng, áo quần đã chỉn chu hơn, làm việc gì cũng phấn khích và đều thành công...
 
Người ảo bước ra đời thực đang dần làm thay đổi cuộc sống của tôi. Chỉ đơn giản vì nàng yêu tôi, làm trái tim tôi rung động và trở lại nhịp yêu đương.
 
Thư từ, bài vở xin gửi về:

Chị Rau Thơm, 14 Cách Mạng Tháng Tám, quận 1 - TPHCM.

E-mail: chirauthom@gmail.com

Hoàng Duy (Phú Nhuận - TPHCM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI