"Cậu nhỏ" hay "đứng" có sao không?

Tin mới

28/10/2009 11:14

(NLĐO) - “Cậu nhỏ” của em hay "đứng" mỗi khi gần phe tóc dài. Em cũng hay thủ dâm 1 mình. Sau đó, thấy người mệt mỏi. Có cách nào để… không bị mệt mỏi sau khi “một mình”? (Một em trai)

Chuyện ấy và "cậu nhỏ" 


Ảnh minh họa: Internet

Trả lời:
 
“Cậu nhỏ” của bạn hay "đứng" mỗi khi gần con gái là chuyện rất... bình thường, và cũng có thể nói là bạn có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, điều đó cũng cho thấy bạn hay nghĩ đến những vấn đề “nóng” và sự kích thích bằng tư tưởng đã khiến “cậu nhỏ” ngóc đầu dậy. Điều này thì không hề bình thường.

Nếu suốt ngày chỉ nghĩ đến những hành vi không đứng đắn khi gặp bất cứ cô gái nào thì bạn đã tự khiến mình bị lệch lạc tình dục. Vì thế, bạn nên cố gắng để dừng những hành vi không đứng đắn; không tiếp xúc với các sách báo, văn hóa phẩm có tính kích thích và thử chơi một môn thể thao nào đó để giúp loại bỏ dần những suy nghĩ không lành mạnh.
 
Nếu sau khi thủ dâm bạn thấy mệt mỏi là chuyện ấy đã ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn hãy điều tiết giảm đi, mà tốt nhất là dừng hẳn để sức khỏe hồi phục. Bạn hãy làm chủ mình, tập thể thao và tránh xa sách báo, ấn phẩm kích động, bạn sẽ nhanh chóng bình thường như mọi người.

Chuyên gia tư vấn Công ty An Việt Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI