Giá như điều đó đến sớm hơn...

Tin mới

14/09/2013 22:52

* Tụi em là bạn học, sau này về làm chung một chỗ. Hai đứa chơi rất thân với nhau, sau đó anh ấy cưới vợ nhưng tình cảm bạn bè vẫn không thay đổi. Hằng ngày, ở công ty, mỗi khi có thời gian rảnh, em đều chạy qua phòng anh ấy đùa giỡn, ăn uống.

Cứ tưởng mọi chuyện bình thường như trước, không ngờ đến một ngày, em bỗng nhận ra tình cảm của mình đối với anh ấy không còn vô tư nữa. Giờ đây, em rất hoang mang, lo sợ. Đôi khi em kiên quyết nhủ lòng phải chấm dứt tình cảm không đúng ấy, thế nhưng một ngày không thấy anh là em nhớ quay quắt, không tập trung làm việc được. Trong công ty cũng đã có lời ra, tiếng vào về sự thân mật của tụi em. Giờ đây em phải làm sao?

_hongnhung...@gmail.com

Em gái thân mến,

Trong cuộc sống, có những người đi qua cuộc đời ta lúc đầu ta không để ý và thấy họ rất bình thường. Thế rồi như một viên ngọc, càng mài thì càng lộ ra nét lóng lánh, ta chợt nhận ra người ấy rất quan trọng đối với mình. Thường những tình yêu như vậy sẽ bền chặt vì các bên đã có thời gian thử thách, tìm hiểu.
 
Tình cảm của em đối với anh bạn thân cũng vậy. Càng có điều kiện gần gũi, tiếp xúc, em càng nhận ra những điều tốt đẹp, đáng yêu nơi con người ấy. Không thể trách móc trái tim em khi nó rung lên những nhịp đập khác thường. Chỉ tiếc, giá như điều đó đến sớm hơn, khi anh ấy chưa thuộc về người khác. Bây giờ thì đã muộn rồi.

 
Em cần tỉnh táo nhìn nhận. Anh ấy chỉ xem em là bạn và trước đây đã không chọn em. Có thể sau này mọi việc sẽ thay đổi nhưng hiện tại, em đang là kẻ thứ ba chen vào hạnh phúc của bạn mình. Hãy dừng lại để không gây tổn thương cho cả 3 người. Nếu vẫn ngoan cố dấn sâu vào tình cảm mà bản thân mình biết là không đúng thì có thể em không được gì, trái lại sẽ mất luôn người bạn thân của mình.
Nguyễn Thị Thạch Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI