"Hâm nóng" những điểm "cực nóng"

Tin mới

07/02/2010 10:37

Hãy thử va chạm vào chúng, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì.

Vùng viền xung quanh bờ môi
 
Có thể bạn chưa biết nhưng với động tác này "đối tác" sẽ cảm thấy rất "lạ". Hãy thử dùng ngón tay xoa tròn một cách nhẹ nhàng quanh vùng viền môi.  Bạn hãy hôn chồng như bình thường, sau đó dùng lưỡi để mơn man phần môi phía trên của anh ấy,tiếp tục nụ hôn nồng nàn rồi chuyển xuống phần viền môi dưới. Chàng đã từng hôn bạn như vậy, vậy tại sao không thử làm ngược lại với anh ấy nếu cách đó của anh ấy làm bạn thấy thật hạnh phúc.
  
Âu yếm vùng giữa cổ và ngực
 
Vùng dưới cổ và phía trên ngực là điểm rất nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh, vì thế khi hôn xuống cổ của anh ấy, hãy dùng tay làm động tác massage từ vai vào sâu trung tâm ngực. Kéo dài sau đó tạo thành những vòng xoáy chậm. Tiếp tục với nụ hôn của bạn ở những điểm đó. Hai vợ chồng bạn sẽ thực sự cảm thấy cả hai đang vì nhau, yêu thương và được nhận yêu thương.

Vùng gần kề "cậu bé"/"cô bé"

Hai vùng này tập trung các dây thần kinh nối thẳng tới âm đạo và dương vật. Vì vậy dễ hiểu vì sao bạn sẽ cảm thấy bị kích thích khi "bị đụng chạm" vào đó. Vì thế, đừng bỏ qua phần quan trọng này nếu bạn muốn ghi điểm trong mắt chồng/vợ
 
Vùng đùi
 
Má đùi bên trong cũng là phần nhạy cảm mà bạn không nên bỏ qua. Khi bạn hôn hoặc âu yếm chàng nhớ dùng tay "chăm sóc" phần đùi của chồng!

Theo Gia đình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI