Hậu “tự sướng”, tinh binh ít và yếu?

Tin mới

19/10/2009 10:48

(NLĐO) - Em 20 tuổi, từ lúc học lớp 7 đã bắt chước bạn bè và mấy anh trai... "tự sướng". Lúc đó, không biết gì cứ thấy thích thì làm. Gần đây em thấy không còn cảm giác như trước. Như vậy, liệu em có sao không?

Chuyện ấy và "cậu nhỏ" 


Ảnh minh họa: Internet

Trả lời:
 
"Tự sướng" được coi là một liệu pháp tình dục an toàn. An toàn có nghĩa là không gây ra các bệnh lây truyền qua đường tình dục; nhưng… không có nghĩa là không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu lạm dụng liệu pháp tình dục này.
 
Ở trường hợp của bạn, có thể bạn đã quá lạm dụng “tự sướng” khiến cảm giác của bạn dần chai mòn và sức khỏe bị ảnh hưởng. Có thể bạn đã thực hiện nhiều lần trong ngày hoặc liên tục nhiều ngày trong một thời gian dài, nên số lượng tinh trùng và tinh dịch mà cơ thể sinh ra sẽ không đủ như bình thường. Bên cạnh đó, lực co bóp cũng không đủ mạnh khiến bạn cảm thấy "không còn mạnh như trước".

Ngoài ra, thủ dâm cũng được coi là một nguyên nhân có thể gây xuất tinh sớm về sau. Do môi trường thủ dâm khác với quan hệ thực sự nên khi quan hệ thực sự, bạn sẽ dễ xuất tinh sớm.
 
Lời khuyên tốt nhất là bạn nên hạn chế tự sướng bằng cách tập thể thao; tránh đọc sách báo, văn hóa phẩm có tính kích động. Nếu thực hiện được như vậy, sau một thời gian tự điều chỉnh, bạn sẽ khỏe hơn và sớm lấy lại phong độ.

Chuyên gia tư vấn Công ty An Việt Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI