Lần cuối cùng anh hứa!

Tin mới

05/01/2013 22:39

Anh đang rất cố gắng kiềm chế và kiểm soát sự tức giận vô lý của mình, một tính xấu khó bỏ từ ngày ta yêu nhau. Mong em hãy giữ niềm tin ở nơi anh, chỉ lần này thôi, lần cuối cùng anh hứa hẹn.

Nào có ai ngờ, trước đó vài phút thôi, chúng ta vẫn là một cặp vợ chồng hạnh phúc nhưng chỉ vì một phút ghen hờn vô cớ, anh đã biến tất cả thành một cơn ác mộng. Tình cảm vợ chồng bền chặt gần 10 năm phút chốc chỉ còn là sợi dây mong manh chẳng biết lúc nào sẽ đứt. Dù chỉ còn lại một chút hy vọng thì anh cũng sẽ làm hết sức để níu kéo lại.

Anh không hy vọng em sẽ tha thứ cho tất cả những lỗi lầm anh đã gây nên nhưng mong rằng em hãy đừng rời xa anh trong lúc này. Bởi những lời xấu xí và những hành động kinh khủng anh đã gây nên cho em không thực sự là điều anh muốn. Chưa bao giờ anh muốn làm em tổn thương nhưng chẳng hiểu sao trong lúc nóng giận, anh không còn là chính mình.
Có một bóng tối nào đó lẩn khuất trong tâm trí anh, che lấp sự tỉnh táo và biến anh thành một con người hoàn toàn khác. Để khi nguôi ngoai, nhìn lại những đồ vật bể nát, những vết bầm trên tay vợ, những giọt nước mắt chưa kịp khô trên gương mặt ngây thơ của con, anh chỉ biết tự mình đấm ngực ăn năn và dằn vặt bản thân.

Anh biết sẽ không dễ dàng gì để quên đi và tha thứ cho những điều tàn nhẫn do chính người chồng mình tạo ra. Thật tâm, anh vẫn mong được nói với em lời xin lỗi chân thành nhất, mong được xoa dịu phần nào đó nỗi đau anh đã gây nên. Hãy cho anh thêm một cơ hội nữa và thời gian để chứng minh quyết tâm thay đổi của anh. Hãy cho anh thêm một lần nữa làm em cười và hạnh phúc. Đây sẽ là lần cuối, lần cuối cùng anh hứa!

Lê Huy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI