Tin mới

11/01/2011 00:47

Người ta thường nói con trai tình cảm với mẹ hơn con gái, quả không sai. Tối nào, trước khi đi ngủ, con cũng hôn mẹ tới 2-3 lần mới chịu đi ngủ.

Khi con lên giường rồi mà mẹ vẫn còn ngồi bên máy tính là con mè nheo: “Mẹ ơi, mẹ không vào ôm con, con không ngủ được!”. Hôm nào mẹ đi làm về sớm, con reo mừng với câu nói cửa miệng: “Hôm nay mẹ rất ngoan. Mẹ về sớm, con thương mẹ nhiều!”.
 
Sáng hôm qua, mẹ chuẩn bị đi chợ để lo sinh nhật cho con thì con xin được chơi game trên máy tính của mẹ. Sợ máy bị virus ảnh hưởng công việc nên mẹ không cho, thế là con hờn dỗi, điện thoại reo cũng không thèm nghe. Con vừa khóc vừa la đòi chơi game, mẹ bực quá mắng cho mấy câu rồi bảo: “Hôm nay mẹ làm sinh nhật cho con mà con hư, mẹ không thương nữa!”.
 
Nói xong mẹ bỏ đi chợ. Khi vừa về đến cửa đã thấy con trai đứng khoanh tay chờ. Trong thời gian mẹ đi chợ, con tự ngẫm thấy lỗi của mình nên đã rành rọt nói: “Con không đúng. Con xin lỗi mẹ. Mẹ đừng giận con nha...!”.
 
Chữ “nha” luôn được kéo dài của con làm mẹ mát dạ. Mẹ làm ra vẻ ngạc nhiên hỏi: “Con xin lỗi chuyện gì?”. Thấy mẹ đã chịu trò chuyện, con cười tươi trả lời: “Hôm nay sinh nhật con mà con làm mẹ buồn lòng. Con không làm mẹ bực nữa đâu nha...!”. Lại một chữ “nha...” đáng yêu quá chừng.
Lê Hương (Thủ Đức - TPHCM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI