Người yêu đứng tên đất

Tin mới

07/12/2011 23:12

Em và anh ấy quen nhau được 2 năm và đang tính đến chuyện kết hôn. Em đã dồn hết tiền để dành của mình kiếm được trong nhiều năm qua để cùng anh ấy mua một mảnh đất nhỏ ở ngoại thành. Em rất tin tưởng vào tình yêu của anh ấy nên đã để một mình anh đứng tên. Nhưng mấy cô bạn của em bảo là em “khờ” khi để anh ấy đứng tên một mình vì nếu có chuyện gì xảy ra em sẽ trắng tay. Nghe vậy, em cũng hoang mang…

Trần Ngọc Trinh (Q. Bình Thạnh - TPHCM)

Tình yêu là thứ khó lý giải 2 chữ “vì sao” nhất trên đời. Việc em tin tưởng vào người yêu rồi để anh ấy đứng tên tài sản của mình cũng là một lẽ tự nhiên của tình cảm mà thôi. Tuy nhiên, lời nhắc nhở của những người bạn cũng không phải là không có cơ sở.

Anh chỉ xin lưu ý em một vài vấn đề: Thứ nhất, nếu có cơ hội, em hãy bày tỏ và bàn bạc với người yêu để xúc tiến chuyện kết hôn. Thứ hai, em cũng nên tìm cơ hội để tiếp cận với người thân, bạn bè, gia đình của anh ấy để dò xem tin tức về tình yêu hay chuyện lấy vợ của anh ấy thế nào? Thứ ba, hãy cố gắng nuôi dưỡng tình yêu, đừng để bị tác động từ bên ngoài mà ảnh hưởng đến tình cảm giữa 2 người.

Nhưng tốt hơn hết, để tránh rắc rối về sau, em nên bàn bạc với anh ấy để cả hai cùng đứng tên đồng sở hữu.

Nguyễn Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI