Thanh niên cõng nhau lái xe máy

Tin mới

20/01/2011 15:53

Một thanh niên mặc áo rét đỏ vừa công kênh người mặc áo màu đen vừa lái xe máy tung tăng trên đường phố, thậm chí đi cả vào đường một chiều

Mới xuất hiện trên mạng cách đây vài ngày nhưng clip thanh niên cõng nhau cưỡi xe máy đi vào đường cấm đã được lan truyền trên khắp các diễn đàn.

Đoạn clip dài chưa đầy một phút quay cảnh một thanh niên mặc áo rét đỏ vừa công kênh người mặc áo màu đen vừa lái xe máylượn trên đường phố đông người, thậm chí đi cả vào đường một chiều.

 

Biển hiệu của các cửa hàng bên đường cho thấy, đây là phố Trần Hưng Đạo. Sau khi đi hết đoạn đường một chiều, hai thanh niên tiếp tục cho xe đi trên cầu vượt. Còn những hình ảnh trong clip được hai thanh niên đi xe máy phía sau ghi lại.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Ngay khi xuất hiện trên mạng, đoạn clip đã bị phản đối mạnh của cộng đồng. Nhiều ý kiến cho rằng, hai thanh niên này quá coi thường mạng sống của mình cũng như những người xung quanh, cần bị xử lý để làm gương.
 
Không ít người cũng khẳng định, đây là phố Trần Hưng Đạo ở TP Nam Định bởi họ nhận ra cây cầu Đò Quan và nhà máy dệt cũ nằm trên tuyến phố này.
Theo Nguyễn Lê (VNE)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI