Thú vị thầy giáo dùng nhạc trẻ để biểu diễn võ

Tin mới

18/01/2011 10:42

Trên nền nhạc bài Nobody đầy vui nhộn đang thịnh hành trong giới trẻ, một thầy giáo tự tin biểu diễn võ thuật trước sự hưởng ứng nhiệt liệt của hàng trăm học sinh

Trong đoạn clip khoảng 1 phút 37 giây, một thầy giáo có bài biểu diễn võ thuật cho các học sinh chiêm ngưỡng. Điều thú vị ở chỗ, bài thể hiện của thầy giáo này dựa trên nền nhạc ca khúc Nobody đang được giới trẻ yêu thích.

 

Không những thế, các động tác võ thuật cơ bản như đấm, đá của thầy giáo rất ăn khớp với nhịp điệu của ca khúc. Hàng trăm học sinh ngồi xung quanh từ bất ngờ chuyển sang vỗ tay cổ vũ nhiệt tình và hò reo ầm ỹ khi bài quyền của thầy kết thúc.
 

 

Màn thể hiện của thầy giáo được hàng trăm học sinh hưởng ứng nhiệt tình.Đoạn clip trên được phát tán trên mạng từ cuối tuần qua và nhanh chóng tạo nên điều thú vị nho nhỏ cho cư dân mạng trong ngày đầu tuần.

 

Một số thông tin cho hay, thầy giáo có bài quyền “xì tin” này đang giảng dạy tại một trường TP.HCM.

 


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Cho dù có một số bình luận trên diễn đàn cho rằng việc “pha” nhạc trẻ vào bài quyền sẽ khiến mất đi sự tôn nghiêm của võ thuật nhưng đa số đều ủng hộ thầy giáo này với khẳng định, điều này giúp cho mối quan hệ thầy trò thêm gần gũi nhờ vào những đam mê “hợp thời cuộc” và giúp cho môi trường học tập bớt đi sự căng thẳng không cần thiết.

Theo L.T.T (Dân Trí)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI