Chi phí khi học quản trị khách sạn?

Tin mới

20/04/2013 22:40

Em rất muốn du học ngành quản trị khách sạn nhưng học phí cao quá. Nghe nói Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có liên kết trường nước ngoài đào tạo ngành học này với học phí phải chăng. Xin hỏi nếu theo học ngành quản trị khách sạn tại trường thì khi tốt nghiệp sẽ có những kỹ năng gì? Cơ hội nghề nghiệp ra sao?

- TS Nguyễn Tuấn Anh, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE), trả lời: Hiện tại, NIIE - thành viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành - có chương trình quản trị khách sạn liên kết với ĐH Gloucestershire và Tổ chức Edexcel của Anh Quốc với mức học phí vừa phải nhưng được cấp bằng ĐH của Anh Quốc.
 
Sau khi tốt nghiệp, với những kỹ năng và kiến thức tích lũy được từ khóa học, sinh viên hoàn toàn có đủ năng lực đảm nhận nhiều vị trí trong ngành khách sạn - nhà hàng, có thể khởi đầu với vị trí quản trị viên tập sự, trợ lý giám đốc, sau đó là quản lý trong các bộ phận như tiền sảnh, dịch vụ khách hàng, buồng phòng, ẩm thực, tổ chức sự kiện và hội nghị, nhân sự, marketing…
 
Đặc biệt, NIIE có chương trình đào tạo tích hợp thực tập kéo dài 6 tháng tại các khách sạn và resort nhằm giúp sinh viên làm quen với thực tế nghề nghiệp ngay trong thời gian học. Hiện tại, chương trình có mối quan hệ hợp tác với nhiều khách sạn danh tiếng tại TPHCM như: New World, Caravelle, Park Hyatt, InterContinental… NIIE cũng hỗ trợ sinh viên sắp xếp chỗ thực tập tại  các khách sạn ở Singapore, Malaysia, Thái Lan tạo cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên làm ngay tại nước ngoài.

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tìm những cơ hội nghề nghiệp trong ngành kinh doanh, trong các khách sạn nghỉ dưỡng, khu nghỉ mát, trung tâm hội nghị, nhà hàng cũng như trong ngành du lịch và hàng không… Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập website: www.niie.edu.vn  hoặc gọi đường dây nóng: 0932.812.244.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI