Chọn bước đệm du học

Tin mới

31/08/2013 22:20

* Em đang học lớp 11 và mong muốn du học sau khi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, bố mẹ muốn em ở lại Việt Nam thêm 1-2 năm để trưởng thành hơn. Em không muốn việc học tập bị gián đoạn, xin tư vấn giúp.

- Ông Ethan Moore, Giám đốc Học vụ Broward College, trả lời: Em có thể chọn đăng ký học chương trình quốc tế tại Việt Nam, sau đó chuyển bằng cấp hoặc các tín chỉ đã đạt được sang trường ĐH mà mình định du học. Một trong những chương trình em có thể lựa chọn để thực hiện kế hoạch này là Broward College tại Trường CĐ Nghề Việt Mỹ (VATC). Chương trình này đã được kiểm định bởi Hiệp hội Các trường ĐH và CĐ miền Nam Mỹ (SACS-COC) nên bằng cấp có giá trị quốc tế.

Broward College tại VATC học hoàn toàn theo chương trình của Broward College tại Mỹ, được dạy bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế có kinh nghiệm được Broward College tuyển chọn. Sau khi lấy bằng CĐ Broward College tại Việt Nam, em có thể chuyển tiếp qua học lấy bằng cử nhân ĐH ở Broward College, bang Florida - Mỹ hoặc chọn học tại các trường ĐH khác của Mỹ, Úc và Canada. Em có thể liên hệ VATC - lầu 4, tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP HCM. Điện thoại: 0938 905 050.

Thanh Chương (Đồng Nai)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI