Chương trình đào tạo biên soạn theo chuẩn quốc tế AACSB và ABET. Sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường đại học đối tác của trường tại Mỹ.
 
Kế hoạch tuyển sinh cụ thể (mã trường là EIU):
 

Tên ngành học

Mã ngành

Khối thi

Kỹ thuật điện, điện tử

103

A

Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

104

A

Kỹ thuật cơ điện Tử

105

A

Kỹ thuật phần mềm

201

A, A1, D1

Truyền thông và mạng máy tính

202

A, A1, D1

Quản trị kinh doanh (QTKD) học bằng tiếng Anh

với 5 chuyên ngành: Kế toán, tài chính, tiếp thị, quản trị nguồn nhân lực và quản lý chuỗi cung ứng

301

A, A1, D1

Điều dưỡng

401

B

 
Trường Đại học Quốc tế Miền Đông do tập đoàn Becamex đầu tư tại TP mới Bình Dương, được xây dựng hướng theo chuẩn quốc tế nhằm tạo điều kiện cho sinh viên “du học tại chỗ” với chi phí Việt Nam hoặc chuyển tiếp ra các trường đại học ở nước ngoài.

Sinh viên  trúng tuyển vào trường được xem xét cấp học bổng Becamex, học bổng VSIP. Ngoài ra, trường có hệ thống ký túc xá tiện nghi tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương. Mỗi phòng dành cho 4 sinh viên, mỗi sinh viên được trang bị giường ngủ, bàn ghế học tập, tủ riêng, công trình vệ sinh trong phòng với chi phí hỗ trợ là 150.000 đồng/ tháng.
 
Sinh viên theo học tại trường sẽ  thực hành, thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp, nhà máy trong hệ thống tập đoàn Becamex; Bệnh viện Mỹ Phước, Bệnh viện Quốc Tế Miền Đông của Becamex và tại các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp (KCN) do Becamex phát triển và trong tỉnh Bình Dương như: KCN Việt Nam - Singapore (VSIP), KCN Mỹ Phước, KCN Bàu Bàng...
Y.Thy