Học bổng chương trình liên kết quốc tế

Tin mới

17/08/2013 21:25

 

* Xin hỏi đầu vào chương trình quốc tế ngành quản trị khách sạn thuộc Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) có thi tuyển không? Viện có học bổng dành cho sinh viên chương trình quốc tế không?

Nguyễn Văn Dũng (quận 3, TP HCM)

- Cô Nguyễn Thị Xiêm, Giám đốc chương trình quản trị khách sạn thuộc Viện NIIE, trả lời: Viện NIIE tuyển sinh theo phương thức xét tuyển, giúp các bạn đạt được ước mơ vào ĐH mà không gặp phải rào cản điểm số. Đây là phương thức tạo điều kiện cho mọi học sinh, sinh viên có thể tiếp cận được môi trường giáo dục quốc tế và có cơ hội như nhau để phát triển năng lực cá nhân theo đúng thực tiễn, đòi hỏi của ngành. Nhằm khuyến khích sinh viên nỗ lực và phát huy hết khả năng của mình trong học tập, Viện NIIE có chính sách trao học bổng với 2 loại như sau:  Học bổng Excellency trị giá 120 triệu đồng cho học sinh THPT có thành tích học tập xuất sắc và có nguyện vọng học tại Viện NIIE, học bổng President trị giá từ 10-20 triệu đồng/suất cho các sinh viên có thành tích học tập hay hoạt động xuất sắc tại Viện NIIE.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể gọi hotline: 0932812244 hoặc đến 298A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP HCM để được tư vấn.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI