17 ca sĩ dự Liên hoan Giọng ca vàng ASEAN 2011

Tin mới

06/01/2011 00:13

Liên hoan Giọng ca vàng truyền hình ASEAN 2011, do Đài Truyền hình TPHCM tổ chức, với sự tài trợ của nhãn hàng The Bol, quy tụ các ca sĩ khách mời đến từ các nước ASEAN và một số quốc gia khác.

Theo ban tổ chức, đây là hoạt động nghệ thuật nhằm nâng cao tình đoàn kết và phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa các thành viên trong khối ASEAN. Có 17 ca sĩ thuộc các nước ASEAN tham gia liên hoan này, ngoài ca sĩ khách mời đến từ Nhật Bản.
 
Từ trái sang: Đỗ Tùng Lâm, Kasim Hoàng Vũ, HZina Bya tham dự liên hoan. Ảnh: C.T.V
 
Đại diện Brunei tham gia liên hoan có ca sĩ FIQ và nữ ca sĩ trẻ Moon. Đại diện Thái Lan có nam ca sĩ Plengpraphun Kingthong và nữ ca sĩ Wongloung Sirilux. Đại diện Myanmar có nữ ca sĩ Khim Su Su Naing và nam ca sĩ Mr. Kyaw Zin Min. Đại diện Malaysia sẽ có ca sĩ trẻ Iqwal Hafiz và Katherine Chan, từng đoạt giải nhất cuộc thi Popstar 2008. Indonesia có giọng ca gạo cội, nữ ca sĩ Netta Kusumah Dewi và nam ca sĩ Hershon. Philippines có một đại diện tham dự là giọng ca nữ Uela Basco. Campuchia cũng có nam ca sĩ Samsann Annda và nữ ca sĩ Vannika, từng đoạt giải Ca sĩ tài năng của Campuchia năm 2009. Việt Nam sẽ có các ca sĩ: Thu Minh, Kasim Hoàng Vũ, HZina Bya, Đỗ Tùng Lâm.
 

Liên hoan sẽ diễn ra trong 3 đêm: 5, 7 và 8-1, tại Nhà hát Truyền hình, Đài Truyền hình TPHCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9. 

H. Trần
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI