Á hậu giật phăng vương miện hoa hậu, ném xuống sàn

Tin mới

02/02/2015 11:40

(NLĐO) – Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Amazon 2015 diễn ra ở Manaus, Bắc Brazil, khán giả một phen hốt hoảng khi Á hậu 1 đã giận dữ, giật phăng vương miện hoa hậu ném xuống sàn. Cuộc thi nhan sắc kết thúc trong hỗn loạn.

Người đẹp Carolina Toledo, 20 tuổi, được vinh danh danh hiệu Hoa hậu Amazon 2015. Trong lúc hoa hậu đăng quang năm trước đang trao vương miện lại cho Carolina Toledo, bất ngờ, Sheislane Hayalla-Á hậu 1 đã giận dữ tiến lên giật phăng vương miện trên đầu Carolina Toledo ném xuống sàn ngay trước ống kính máy quay khiến khán giả choáng váng. Mọi người ai cũng bất ngờ trong lúc Sheislane Hayalla không ngừng bày tỏ sự phẫn nộ trên sân khấu.

 

Á hậu tức giận giật phăng vương miện hoa hậu. Ảnh: Divulgação/João Lira

Á hậu tức giận giật phăng vương miện hoa hậu. Ảnh: Divulgação/João Lira

 

Ném xuống sàn

Ném xuống sàn

 

Ngay sau đó, ban tổ chức cuộc thi đã lao tới nhặt vương miện, đặt nó lại trên đầu của tân hoa hậu còn nhân viên an ninh xông lên đưa Sheislane Hayalla vào hậu trường. Hoa hậu Amazon là cuộc thi địa phương để chọn lựa người đẹp tham gia Hoa hậu Brazil.

Một ngày sau đó, Sheislane Hayalla, 23 tuổi, nói cô làm vậy là bởi vì Carolina Toledo mua giải. “Đồng tiền không có quyền lực gì ở Manaus và tôi muốn để tất cả những người ở Amazon biết tiền chẳng có quyền được lên tiếng ở đây. Cô ấy không xứng với danh hiệu hoa hậu” - Sheislane Hayalla chia sẻ.

 

Hoa hậu Caroline Toledo

Hoa hậu Caroline Toledo

 

Á hậu Sheislane Hayalla

Á hậu Sheislane Hayalla

 

Carolina Toledo từ chối bình luận về vụ việc và chỉ nói: “Tôi trải qua cảm xúc không thể nào tin được. Tôi không có từ nào để diễn tả những gì mình cảm nhận”.

Trong khi đó, ban tổ chức cuộc thi trên đang thảo luận biện pháp xử lý Sheislane Hayalla.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI