Án bán dâm rúng động showbiz Hàn: Khởi tố 12 người

Tin mới

20/12/2013 17:15

(NLĐO) - Văn phòng công tố viên Ansan, quận Suwon- Hàn Quốc ngày 19-12 đã khởi tố 12 người liên quan đến vụ án bán dâm giữa những người hoạt động trong làng giải trí với các đại gia, chính trị gia.

Thông báo được đưa ra ngay sau khi hàng loạt sao nữ xứ kim chi phải  lên tiếng thanh minh rồi đệ đơn khiếu kiện những kẻ đã tung tin đồn thất thiệt, nói họ có tên trong danh sách các nghệ sĩ bán dâm cao cấp mà công an đan điều tra. Trong số các sao nữ dính tin đồn có Jo Hye Ryun, Kim Sarang, Lee Da Hae, Yoon Eun Hye... Đặc biệt, Yoon Eun Hye rất nổi tiếng qua hàng loạt vai diễn trong phim Hoàng cung, Chàng trai vườn nho, Tiệm cà phê hoàng tử, I miss you... Những tin đồn như thế gây ảnh hưởng không chỉ về danh tiếng mà còn ảnh hưởng đến công việc của họ.

 

Jo Hye Ryun và Kim Sa Rang kiên quyết khiếu kiện kẻ tung tin đồn thất thiệt

Jo Hye Ryun và Lee Da Hae kiên quyết khiếu kiện kẻ tung tin đồn thất thiệt

Phía cơ quan chức năng nhấn mạnh rằng những sao nữ bị đồn thổi trong thời gian qua không liên quan gì đến vụ án này. “Tôi cảm thấy rất tiếc khi nhiều người bị ảnh hưởng bởi tin đồn lan tràn trên các trang mạng xã hội. Nhanh chóng đưa ra kết luận điều tra chúng tôi hy vọng sẽ giúp phục hồi danh tiếng và ngăn chặn những thiệt hại có thể xảy ra”-đại diện phía văn phòng công tố viên Ansan cho biết.

Tên của 12 người bị truy tố không được tiết lộ nhưng phía cơ quan chức năng cho biết có 3 nam và 9 nữ. Một số người đối diện tội môi giới bán dâm còn số khác tội bán dâm. Nhà chức trách giải thích thêm, hầu hết những người phụ nữ bị truy tố đều từng xuất hiện trên truyền hình nhưng khó có thể gọi họ là những người nổi tiếng bởi họ xuất hiện trong một chương trình truyền hình cách đây 3 năm.

Bên cạnh nhóm 12 người bị truy tố, 8 người khác bị điều tra quanh vụ án cũng được chứng minh không liên quan. Trong số những người bị truy tố có 1 nam 30 tuổi làm việc trong ngành công nghiệp giải trí như một chuyên gia xây dựng hình ảnh. Phía các công tố viên còn tiết lộ giá đi khách của những người là khoảng 3.000 USD (hơn 63 triệu đồng) đến 50.000 USD (hơn 1 tỉ đồng) mỗi lần, một vài người còn hoạt động mại dâm với khách hàng nước ngoài.

 

Minh Khuê (Theo Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI