Ban nhạc Jonas Brothers tan rã

Tin mới

30/10/2013 20:05

Nhóm nhạc nam pop-rock Jonas Brothers gồm 3 anh em ruột nhà Jonas chính thức tan rã kể từ ngày 29-10, theo lời khẳng định của người đại diện nhóm với hãng tin Reuters.

Jonas Brothers gồm 3 anh em Kevin, Joe và Nick, hình thành từ năm 2005 và trở nên nổi tiếng khi trở thành một phần của đội ngũ những ngôi sao tuổi “teen” được mến mộ của kênh Disney (cùng với Miley Cyrus, Demi Lovato, Selena Gomez,…).

Jonas Brothers biểu diễn trong một chương trình đầu năm 2013 Nguồn: REUTERS

Quyết định giải tán nhóm được đưa ra chỉ chưa đầy 3 tuần sau khi nhóm phải hủy bỏ một chương trình ca nhạc ngay sát ngày biểu diễn vì mâu thuẫn nội bộ. Thành viên lớn tuổi nhất của nhóm là anh cả Kevin (25 tuổi) cũng xác nhận nhóm đã không còn hoạt động. Thông tin này khiến rất nhiều người hâm mộ trẻ tuổi của Jonas Brothers không khỏi tiếc nuối.

Jonas Brothers phát hành album It’s About Time vào năm 2006 với phong cách nhạc sôi động, trẻ trung, được giới trẻ ưa thích và trở thành một hiện tượng. Nhóm từng được đề cử giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại giải Grammy lần thứ 51 và giành giải Nghệ sĩ đột phá của năm tại giải thưởng âm nhạc Mỹ (American Music Awards). Tính đến tháng 5-2009 (tức trước ngày phát hành album phòng thu thứ tư Lines, Vines and Trying Times), các đĩa nhạc của nhóm đã bán được hơn 8 triệu bản trên khắp thế giới.

K.Khánh (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI