Barbra Streisand: Không đối thủ

Tin mới

16/10/2009 00:01

Album mới nhất của diva 67 tuổi này mang tên Love is the answer (vừa ra mắt khán giả yêu nhạc vào đầu tháng 10-2009) đang dẫn đầu danh sách top 20 album được yêu thích nhất trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard những tuần vừa qua

Thành công này hoàn toàn không bắt nguồn từ hào quang cũ của bà mà bởi 13 ca khúc nằm trong album, như: Here’s to life, In the Wee Small Hours of the Morning, If You Go Away, Make Someone Happy, Spring Can Really Hang You Up the Most, Smoke Gets in Your Eyes, Here’s That Rainy Day, Where Do You Start?,... và một giọng ca không thể nào “tuyệt vời hơn” như nhận định của nhiều nhà phê bình âm nhạc phương Tây.

Bằng giọng hát như kể chuyện đầy cuốn hút của Barbra (ảnh), những câu chuyện tình yêu sầu thảm nhất cũng trở nên thi vị hơn. Đó chính là lý do album Love is the answer thu hút nhiều đối tượng khán giả yêu nhạc.


Thật ra, khi thông tin về album mới của bà được công bố, nhiều nhận định cho rằng Barbra chắc chắn sẽ đánh bại nhiều diva thế hệ mới. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi cái tên Barbra Joan Streisand thật sự là một thương hiệu nổi danh toàn thế giới.

Bà không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng mà còn là một nghệ sĩ, một diễn viên điện ảnh gặt hái nhiều thành công. Bà từng đoạt 2 giải Oscar, 10 tượng kèn vàng Grammy, 4 giải thưởng Emmy và giải thưởng Tony khi mới 28 tuổi. Bà là nghệ sĩ giải trí duy nhất được tôn vinh ở tất cả các lĩnh vực: âm nhạc, điện ảnh, truyền hình và kịch. Năm 2001, bà nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời AFI.


Tính đến thời điểm này, bà là một trong những nghệ sĩ có số lượng album tiêu thụ nhiều nhất thế giới với hơn 140 triệu bản. Với album Love is the answer đang rất thành công, hy vọng bộ sưu tập đang có gồm 50 đĩa vàng, 30 đĩa bạch kim và 13 đĩa bạc của bà sẽ tiếp tục dày lên.

T.Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI