Bắt đầu bình chọn ca khúc cho Mai Vàng

Tin mới

04/09/2012 22:11

19 ca khúc có chất lượng về chuyên môn, phù hợp với tiêu chí của Cuộc vận động sáng tác ca khúc Mai Vàng vào vòng bình chọn từ hôm nay, 5-9, gồm: Nhịp Sài Gòn, Xuân trong ta, Thành phố đầu Xuân (Lê Chí Hiếu); Nhặt (Tôn Thất Toàn); Xuân tình yêu, Hồn quê, Vùng quê cũ (Nguyễn Hay); Mùa Xuân nghệ sĩ tình yêu (Hà Thanh Hiển); Xuân về trên phố (Cao Tâm); Xuân vàng (Lê Văn Tốt); Mắt xanh Sài Gòn (Ngọc Thu Hồng); Xuân ước mơ, Xuân quê hương, Xuân ơi, Mùa Xuân vui, Hát cùng mùa Xuân (Nguyễn Quốc Bảo); Khúc hát mùa Xuân, Khúc ca Xuân (Mai Quảng); Mùa Xuân của em (Phạm Thúy Hạnh).

Cuộc vận động sáng tác ca khúc Mai Vàng, do Báo Người Lao Động phối hợp với kênh truyền hình Let’s Viet - VCT9 tổ chức bước đầu đã nhận được gần 100 tác phẩm tham dự. Với sự tham gia của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện và nhạc sĩ Lê Văn Lộc, ban tổ chức đã tiến hành tuyển chọn ra 19 ca khúc của đợt 1 để đưa vào vòng bình chọn. Vòng bình chọn diễn ra đến hết tháng 10-2012 tại Người Lao Động Online và trang maivang.nld.com.vn.

Các giải thưởng (gồm giải nhất, giải nhì, 2 giải ba) dành cho tác phẩm do chính bạn đọc Báo Người Lao Động bình chọn. Theo quy định của cuộc thi, bạn đọc có thể bình chọn cho tất cả tác phẩm  nhưng chỉ bình chọn một lần cho mỗi tác phẩm.  Giải thưởng dành cho bạn đọc tham gia bình chọn trúng giải có giá trị 5 triệu đồng.
 
Mời bạn đọc tham gia bình chọn tại đây.

Huy Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI