Bầu chọn Giải Mai Vàng 2014 còn 10 ngày

Tin mới

31/12/2014 23:06

Ứng viên có số phiếu bầu chọn của bạn đọc cao nhất ở mỗi hạng mục sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2014. Tổng giải thưởng dành cho bạn đọc bầu chọn trúng thưởng lên đến 40 triệu đồng

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 20-2014 dành cho bạn đọc trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, Người Lao Động phiên bản mobile, trên Facebook Mai Vàng kết nối sẽ kết thúc vào cuối ngày 10-1-2015.

Như vậy chỉ còn 10 ngày để bạn đọc thực hiện quyền lựa chọn người xứng đáng của mình. Nên nhớ, ở vòng bầu chọn, không còn vai trò thẩm định của hội đồng tư vấn nghệ thuật. Nghệ sĩ, tác phẩm nào nhận được nhiều phiếu bầu chọn yêu thích nhất của bạn đọc sẽ giành được Giải Mai Vàng trong mỗi hạng mục.

Có 66 cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình tranh Giải Mai Vàng 2014, ở 15 hạng mục. Mỗi phương tiện bầu chọn, tổ chức lập thành phiếu bầu chọn. Bạn đọc chỉ cần làm theo hướng dẫn của từng phương tiện để bầu chọn.

 

Nghệ sĩ Trấn Thành nhận Giải Mai Vàng 2013 hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất Ảnh: Tấn Thạnh
Nghệ sĩ Trấn Thành nhận Giải Mai Vàng 2013 hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất Ảnh: Tấn Thạnh

 

Bạn đọc có quyền bầu chọn cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục. Ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được bầu chọn một lần cho một cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình. Phiếu bầu chọn lặp lại cho một ứng viên trong một hạng mục sẽ không có giá trị. Để có cơ hội trúng thưởng, bạn đọc có thể tham gia bầu chọn nhiều phiếu khác nhau, với những con số dự đoán người tham gia khác nhau.

- Phiếu bầu chọn được đăng trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, trang web Mai Vàng (maivang.nld.com.vn) và Người Lao Động phiên bản mobile đến hết ngày 10-1-2015.

- Bạn đọc tham gia bầu chọn bằng phiếu trên báo in gửi về địa chỉ: Tòa soạn Báo Người Lao Động, 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM. Ngoài bì thư ghi rõ: “Phiếu bầu chọn Giải Mai Vàng 2014”. Mời bạn đọc nhiệt tình tham gia.

 

Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 20-2014 sẽ diễn ra vào đêm 1-2-2015 tại Nhà hát TP HCM, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 và Let’s Viet.

 

 

Giải thưởng cho bạn đọc bầu chọn

Tham gia bầu chọn, bạn đọc có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng như sau:

Giải nhất: 10 triệu đồng. Giải nhì: 6 triệu đồng. Giải ba: 4 triệu đồng. 20 giải khuyến khích: 1 triệu đồng/giải.

Lưu ý: Phiếu trúng thưởng là phiếu có tên nghệ sĩ nằm trong danh sách đoạt Giải Mai Vàng 2014 do ban tổ chức công bố và có dự đoán số phiếu tham gia bầu chọn gần đúng nhất với tổng số phiếu bầu chọn trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, Người Lao Động phiên bản mobile, trên Facebook Mai Vàng kết nối.

 

Cách bầu chọn trên Người Lao Động điện tử và mobile

- Bạn đọc click chọn vào banner Bầu chọn Mai Vàng 2014 để điền thông tin vào phiếu bầu chọn (số điện thoại di động, số dự đoán...).

- Đánh dấu vào tên nghệ sĩ, tác phẩm cần bầu chọn. Bạn đọc có quyền tham gia bầu chọn cho nhiều hạng mục trên phiếu và không bầu chọn lặp lại cho một ứng viên trong một hạng mục.

- Sau khi gửi phiếu bầu chọn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn mã số xác nhận. Bạn phải nhập mã xác nhận lấy từ tin nhắn để kích hoạt thì phiếu bầu chọn đó mới hợp lệ.

Lưu ý:

Chỉ cần kích hoạt số điện thoại một lần, các lần bầu chọn sau sẽ bỏ qua bước kích hoạt này. Những số điện thoại đã nhập mã xác nhận để kích hoạt ở vòng đề cử Giải Mai Vàng 2014 không phải kích hoạt lại.

TÀI TRỢ CHÍNH

Bầu chọn Giải Mai Vàng 2014 còn 10 ngày

TÀI TRỢ PHỤ

Bầu chọn Giải Mai Vàng 2014 còn 10 ngày

 

 

BAN TỔ CHỨC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI