Bầu chọn Giải Mai Vàng 2014 còn 8 ngày

Tin mới

02/01/2015 22:56

Ứng viên có số phiếu bầu chọn của bạn đọc cao nhất ở mỗi hạng mục sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2014. Tổng giải thưởng dành cho bạn đọc bầu chọn trúng thưởng lên đến 40 triệu đồng.

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 20-2014 dành cho bạn đọc trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, Người Lao Động phiên bản mobile, Facebook Mai Vàng kết nối sẽ kết thúc vào cuối ngày 10-1-2015.

Như vậy, chỉ còn 8 ngày để bạn đọc thực hiện quyền lựa chọn ứng viên xứng đáng của mình. Nên nhớ, ở vòng bầu chọn không còn vai trò thẩm định của hội đồng tư vấn nghệ thuật. Nghệ sĩ, tác phẩm nào nhận được nhiều phiếu bầu chọn yêu thích nhất của bạn đọc sẽ giành được Giải Mai Vàng trong mỗi hạng mục.

Bạn đọc có quyền bầu chọn cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục. Ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được bầu chọn một lần cho một cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình. Phiếu bầu chọn lặp lại cho một ứng viên trong một hạng mục sẽ không có giá trị. Để có cơ hội trúng thưởng, bạn đọc có thể tham gia bầu chọn nhiều phiếu khác nhau, với những con số dự đoán người tham gia khác nhau.

- Phiếu bầu chọn được đăng trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, trang web Mai Vàng (maivang.nld.com.vn) và Người Lao Động phiên bản mobile đến hết ngày 10-1-2015.

- Bạn đọc tham gia bầu chọn bằng phiếu trên báo in gửi về địa chỉ: Tòa soạn Báo Người Lao Động, 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM. Ngoài bì thư ghi rõ: “Phiếu bầu chọn Giải Mai Vàng 2014”. Mời bạn đọc nhiệt tình tham gia.

Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 20-2014 sẽ diễn ra vào đêm 1-2-2015 tại Nhà hát TP HCM, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 và Let’s Viet.Ban tổ chức

TÀI TRỢ CHÍNH

TÀI TRỢ PHỤ

 

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI