Bệnh nhân ung thư vú diễn nội y tại New York

Tin mới

15/02/2017 16:00

(NLĐO) - Những người phụ nữ sống sót trong cuộc chiến chống bệnh ung thư vú trình diễn nội y tại Tuần lễ thời trang New York - Mỹ. Buổi diễn nhằm gây quỹ từ thiện.

Sô diễn "The AnaOno Intimates" được thực hiện gồm nhà thiết kế Mỹ AnaOno Intimates, các bệnh nhân ung thư vú và MC là nữ diễn viên Mira Sorvino. Những người mẫu đặc biệt này có hình thể khác nhau sau quá trình điều trị. Họ cũng có cả câu chuyện đầy tự hào trong quá trình chiến đấu chống bệnh hiểm nghèo của mình và không ngại để lộ dấu vết phẫu thuật.

Toàn bộ số tiền thu được từ buổi diễn được chuyển tới Cancerland, quỹ từ thiện của Mỹ.

"Tôi cảm thấy mình gợi cảm, xinh đẹp và đầy tự hào khi tham gia buổi diễn. Tôi cảm thấy những vết sẹo của mình cũng gợi cảm và tuyệt vời. Tôi ở đây, còn sống và cảm thấy tốt, đó là tất cả vấn đề" - Paige Moore, 24 tuổi, thổ lộ. Năm tuần trước, cô cắt bỏ "núi đôi" sau một cuộc kiểm tra gene di truyền.

"Đây là thời đểm quan trọng để những người mẫu này trải nghiệm những điều chưa từng thử qua mà vì bệnh ung thư vú họ đã bỏ lỡ" - Bà Donofree chia sẻ. Bà Donofree cũng đã phẫu thuật vì ung thư vú ở tuổi 27. Sau thời gian điều trị, bà bắt đầu công việc thiết kế và tạo ra thương hiệu thời trang AnaOno Intimates. Những chiếc áo lót bà thiết kế để phù hợp với những người từng trải qua căn bệnh ung thư vú, giúp họ thoải mái, tự tin hơn. 5% doanh thu từ những chiếc áo này sẽ được quyên góp cho quỹ ung thư vú.

Câu chuyện về Donofree trở thành nguồn cảm hứng của nhiều người đồng cảnh ngộ.

M.Khuê (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI