Biết dừng đúng lúc

Tin mới

23/10/2012 10:31

Việc thí sinh Thiều Bảo Trang bất ngờ rút lui khỏi cuộc đua Giọng hát Việt ngay đêm thi sing-off (chia tay) của live show 4 diễn ra vào ngày 21-10 tại Nhà Thi đấu Phan Đình Phùng (TPHCM) khiến không ít người bất ngờ.

Dẫu có bị ảnh hưởng ít nhiều bởi xì-căng-đan đình đám trước đây nhưng điều không thể phủ nhận Thiều Bảo Trang có thực lực. Và như lời của các huấn luyện viên thì “Trang có tài, có sắc đủ để trở thành một ngôi sao của showbiz Việt”. Những lời khen này đều không quá lời và được minh chứng trong các tiết mục tranh tài của cô không chỉ ở Giọng hát Việt mà còn các chương trình khác. Nhưng thí sinh này vẫn quyết định rút lui mặc những can ngăn.

Sự chấp thuận của nhà sản xuất vô tình khiến công chúng suy đoán “phải chăng đây tiếp tục là chiêu của Giọng hát Việt làm nóng lại chương trình?”. Cư dân mạng trên các diễn đàn, trang mạng bàn luận sôi nổi với nhiều ý kiến trái chiều.                           

Thế nhưng, không khó để thấy sự rút lui của Thiều Bảo Trang đã được tính toán từ trước và có thể xem đây là bước đi khôn ngoan của bản thân thí sinh này. Bởi hơn ai hết, Trang tự biết mình khó lòng giành ngôi vị cao nhất của Giọng hát Việt vì áp lực của dư luận là điều không dễ vượt qua. Nếu đã không có “đường thắng”, thí sinh này quyết định dừng sớm và dùng thời gian đầu tư cho dự án khác.

Việc công khai dừng chương trình không chỉ giữ lại hình ảnh đẹp mà còn “vẹn cả đôi đường” giúp nhà sản xuất lấy lại niềm tin khán giả. Hơn thế, như lời của Hồ Ngọc Hà “đơn giản chỉ là sự dừng lại ở một cuộc chơi nhưng sẽ mở ra một cuộc chơi khác lớn hơn và có thể có nhiều lợi lộc hơn”.  Với “nguồn vốn” đang sở hữu, không khó để Thiều Bảo Trang xây dựng cho mình một con đường dài. Nếu bạn bè đồng lứa đang bận bịu thi thố thì Trang đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc bởi để chinh phục được khán giả, những biểu hiện nhất thời ở một cuộc thi là chưa  đủ.

Thụy Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI