Kết quả giải thưởng MTV châu Âu 2008

Britney Spears thắng lớn

Tin mới

08/11/2008 01:22

Công chúa nhạc pop Britney Spears tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi được tôn vinh tại lễ trao giải MTV châu Âu 2008, diễn ra vào tối 6-11 tại Echo Arena, Liverpool (Anh Quốc). Album Blackout đánh dấu sự trở lại của Britney với thị trường âm nhạc thế giới sau một thời gian dài cô bị nhấn chìm trong hàng loạt những xì-căng-đan bê bối, đã giúp Britney mang về 2 giải thưởng quan trọng, gồm Album của năm và Nghệ sĩ của năm.

Không thể xuất hiện trên bục nhận giải trong không khí hò reo, tán thưởng của khán giả (vì cô đang bị chấn thương đầu gối) nhưng Britney cũng bày tỏ nỗi xúc động của mình qua đoạn video clip, được phát trong chương trình. Cô không quên gởi lời cảm ơn đến những người đã luôn sát cánh bên cô, yêu mến cô và quan trọng hơn là tin tưởng cô. Ngoài 2 giải thưởng chính, Britney còn mang về giải thưởng Màn trình diễn pop xuất sắc nhất.

Năm nay quả là một năm đại thành công của Britney khi tên của cô xuất hiện trong hầu hết các giải thưởng âm nhạc quan trọng. Đây chính là dấu hiệu cho thấy Britney Spears sẽ trở lại vị trí đỉnh cao, tiếp tục thống trị thị trường âm nhạc. Với tất cả những thành quả gặt hái được trong thời gian qua, khán giả đang rất kỳ vọng vào album vol 6 mang tên Circus của Britney, sẽ ra mắt khán giả vào ngày 2-12 tới. Bản thân Britney cũng khẳng định, đây là album mà cô thấy ưng ý nhất.

Những giải thưởng khác

- Ca khúc xuất sắc nhất: So What (Pink).

- Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất: Katy Perry.

- Nghệ sĩ được yêu thích nhất: Lil Wayne.

- Huyền thoại âm nhạc: Paul McCartney.

- Ban nhạc rock xuất sắc nhất: 30 Seconds to Mars.

- Nghệ sĩ được yêu thích tại châu Âu: Emre Ayd1n.

- Video được yêu thích: Beautiful Lie (30 Seconds to Mars).

- Nghệ sĩ Anh xuất sắc nhất: Leona Lewis.

- Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất: Rick Astley.

- Nghệ sĩ dòng Urban xuất sắc nhất: Kanye West.

- Ban nhạc được yêu thích nhất: Tokio Hotel.

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI