Bữa tiệc đêm hè

Tin mới

06/04/2013 22:00

Bộ sưu tập mang tên Bữa tiệc đêm hè của thương hiệu F-HOUSE (sẽ ra mắt khán giả trong chương trình Thời trang và cuộc sống, phát sóng vào ngày 7-4 trên kênh HTV9) là sự kết hợp từ những mẫu thiết kế riêng lẻ của các nhà thiết kế trẻ gồm Nguyễn Ly Ly, Trúc Trần và Hùng Văn.

Nguyễn Ly Ly lấy cảm hứng từ ánh nắng sắc hè với gam màu ánh đồng, ánh kim và xanh đen còn nhà thiết kế Trúc Trần lại chứng minh sự lên ngôi của những tông màu nóng và rực rỡ trong mùa thời trang hè này.

Màu cam cũng là màu không thể thiếu trong mùa xuân - hè năm nay, Trúc Trần sử dụng những đường cắt không theo quy tắc, tối giản các chi tiết để tạo nên vẻ thanh lịch, sang trọng cho mẫu thiết kế của mình.
 
Những mẫu của Hùng Văn lấy ý tưởng từ nhịp sống năng động của giới trẻ thành thị với thiết kế tối giản tạo sự khỏe khoắn, thoải mái và năng động cho người mặc.
 
Màu sắc trong bộ sưu tập là màu trắng và những gam màu trầm trung tính với điểm nhấn là sắc cam xuyên suốt. Bộ sưu tập được đưa ra dựa trên ưu thế tiện dụng, giúp người mặc thoải mái khi dạo phố, du lịch và sinh hoạt hằng ngày.
 
T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI