Chương trình ca nhạc quyên góp tiền từ thiện sẽ diễn ra 3 đêm liên tiếp: 6-6 tại TP HCM, 7-6 tại Đà Nẵng và 8-6 tại Hà Nội. Toàn bộ số tiền thu được từ các đêm nhạc này sẽ được sử dụng vào các dự án giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em đường phố, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt tại các trung tâm của tổ chức Poussières de Vie (Pháp).

Ca sĩ tài năng người Pháp Joyce Jonathan hát từ thiện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nữ nhạc sĩ - ca sĩ kiêm diễn viên tài năng xinh đẹp người Pháp Joyce Jonathan được đặc biệt yêu thích ở Pháp, châu Á và Việt Nam Ảnh: William K

Nữ nhạc sĩ - ca sĩ kiêm diễn viên tài năng xinh đẹp người Pháp Joyce Jonathan được giới trẻ Pháp đặc biệt yêu thích. Tên tuổi Joyce Jonathan cũng được mến mộ ở châu Á, nơi cô thường xuyên được mời biểu diễn tại những sân khấu danh tiếng nhất.

Trong các buổi biểu diễn tại Việt Nam lần này, Joyce Jonathan sẽ cùng một số nghệ sĩ tài năng đến từ Pháp giới thiệu album mới nhất của cô với tựa đề "Une place pour moi" ("Nơi nào dành cho em"). Khán giả sẽ được chìm đắm trong không gian âm nhạc của nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu sân khấu nhạc trẻ của Pháp, được cô dẫn dắt qua nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu thông qua giọng hát vút cao đầy quyến rũ, kết hợp với những màn phối khí đầy mê hoặc và cả những điệu đàn tinh tế của chính Joyce Jonathan.

Album "Une place pour moi" được giới chuyên môn nhận định là một sự trở lại thành công, đánh dấu sự trưởng thành của cô trong âm nhạc và cả trong cuộc sống, như một cuốn sách mở, nơi mà khán giả ở mọi lứa tuổi có thể tìm thấy mình trong đó. Cô miêu tả một cách tỉ mỉ, tinh tế mà cũng hết sức mãnh liệt mọi xúc cảm, góc khuất trong tình yêu và cuộc sống. Cái tài trong việc sử dụng ngôn từ, kết hợp khéo léo giữa lời và nhạc đã giúp cô đưa những bài hát của mình chạm tới trái tim khán giả. Niềm vui, nỗi buồn, những khổ đau, nghi ngại, những ước mơ, hy vọng..., tất cả đều sẽ được Joyce Jonathan chia sẻ đầy chân thành qua những bản nhạc của mình.


Hòa Bình