Cảm xúc của tác giả có tác phẩm đoạt giải

Tin mới

19/01/2014 08:39

Thật quá bất ngờ khi đọc được tin nhắn của một người bạn thân chúc mừng IDECAF đoạt Giải Mai Vàng với vở kịch Bông hồng cài áo. Bản thân tôi quá bất ngờ vì tin này... và lập tức lên mạng vào ngay trang Báo Người Lao Động điện tử để kiểm chứng.

Đạo diễn Vũ Minh: Quá bất ngờ

Thật quá bất ngờ khi đọc được tin nhắn của một người bạn thân chúc mừng IDECAF đoạt Giải Mai Vàng với vở kịch Bông hồng cài áo. Bản thân tôi quá bất ngờ vì tin này... và lập tức lên mạng vào ngay trang Báo Người Lao Động điện tử để kiểm chứng. Quả thật, niềm vui sướng và hạnh phúc không thể tả được. Đây là lần thứ hai tôi nhận được giải thưởng này (năm ngoái là vở Vua Thánh Triều Lê). Xin đại diện toàn thể ê-kíp thực hiện vở diễn, trân trọng cảm ơn Báo Người Lao Động và quý khán giả - độc giả của báo đã yêu thương và tin tưởng bình chọn cho vở diễn này. Đặc biệt, xin tri ân soạn giả Hoàng Khâm và NSND Kim Cương đã trao tặng tác phẩm văn học nổi tiếng này cho Sân khấu Kịch IDECAF.

Đạo diễn Võ Việt Hùng: Niềm vui mới

Đây là lần thứ hai tôi nhận được Giải Mai Vàng của Báo Người Lao Động (lần thứ nhất vào năm 2010 với phim Tình án - phim chuyển thể từ tiểu thuyết Cư Kỉnh của nhà văn Hồ Biểu Chánh - PV). Bộ phim Tìm chồng cho vợ tôi phát sóng trên kênh SCTV14 có lẽ không có nhiều lợi thế hơn so với các kênh phim Việt khác. Tôi không biết được lượng khán giả dành cho phim đến đâu nhưng cũng có theo dõi trên các trạng mạng xã hội, thấy người xem bình luận rất nhiều. Khi nghe tin phim mình lọt vào tốp 5, tôi đã rất vui và thấy rằng suy nghĩ của mình đã đúng: Một khi mang những trăn trở của mình về cuộc sống, những bi kịch hôn nhân gia đình trong đời sống xã hội hiện đại giãi bày cùng khán giả thì tác phẩm sẽ được đón nhận.

 

Một số nghệ sĩ đoạt Giải Mai Vàng chụp hình lưu niệm cùng đại diện ban tổ chức Ảnh: TẤN THẠNH
Một số nghệ sĩ đoạt Giải Mai Vàng chụp hình lưu niệm cùng đại diện ban tổ chức Ảnh: TẤN THẠNH

 

Giải Mai Vàng năm nay cũng cho tôi thêm niềm vui và động lực để tiếp tục làm phim với những thao thức của chính mình. Tôi cũng vừa hoàn thành  bộ phim về tình yêu hôn nhân gia đình - Lấp lánh ước mơ. Phim cũng khai thác những trắc trở trong tình cảm, cuộc sống của người trẻ hiện đại, sẽ được phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam trong thời gian tới.

Ca sĩ Thanh Bùi: Giống Grammy Việt

Tôi thật sự rất vui và không biết dùng ngôn từ nào để diễn tả cảm xúc của mình lúc này, khi truyền thông đồng loạt thông tin ca khúc Tình về nơi đâu đoạt Giải Mai Vàng. Tôi về Việt Nam với nguyện vọng cống hiến sức mình nhưng để nghĩ đến giải thưởng Mai Vàng - giải thưởng mà với tôi giống như giải thưởng Grammy Việt Nam - chưa bao giờ tôi dám nghĩ tới.

Đây chính là cầu nối để Thanh Bùi tiếp tục khẳng định thông điệp, âm nhạc chính lẽ sống trong cuộc đời tôi. Giải thưởng chính là động lực để tôi vượt qua mọi khó khăn trên con đường mà tôi chọn.

Ông Nguyễn Quang Minh, tổng Giám đốc công ty Cát Tiên Sa: Ngoài sức tưởng tượng

Sự thành công của Giọng hát Việt nhí một mặt nào đó chứng minh chúng tôi đã mang đến cho công chúng một chương trình thực sự giá trị. Nhưng khi biết chương trình của mình được tôn vinh tại Giải Mai Vàng, tôi vui đến mức sốc. Tôi biết hiệu ứng của chương trình khá tốt nhưng đến mức đoạt được Giải Mai Vàng thì đúng là nằm ngoài sức tưởng tượng của ê-kíp sản xuất của chúng tôi. Với thành tựu này, không có lý do gì mà mùa thứ hai Giọng hát Việt nhí không khởi động sớm. Rõ ràng, tâm huyết của chúng tôi đã có được sự đồng cảm của công chúng. Tất cả chúng ta đều tin tưởng rằng chúng ta có rất nhiều tài năng, chỉ là họ đang tiềm ẩn ở nơi nào đó mà thôi. Vì vậy, hơn ai hết, chúng tôi sẽ là người đi tìm, thậm chí lùng sục khắp nơi. Giải thưởng không chỉ là nguồn đồng viên mà còn là câu trả lời cho sự đồng cảm của công chúng, ban tổ chức Giải Mai Vàng dành cho ê-kíp sản xuất Giọng hát Việt nhí.

 

T.Hiệp - T.Trang - T.Quyên ghi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI