Chuỗi kịch Kỳ án Đông Tây kim cổ trên kênh HTV2

Cây đinh gỉ giết người

Tin mới

06/06/2014 21:07

Chọn bối cảnh xã hội Việt Nam thời phong kiến, Kỳ án Đông Tây kim cổ, phát sóng lúc 21 giờ 30 phút ngày 8-6, với vở Cây đinh gỉ sẽ mang đến người xem câu chuyện gia đình nhiều bi kịch nhưng hấp dẫn, gay cấn bởi những tình tiết bất ngờ qua sự tham gia diễn xuất của Trung Dũng, Bảo Châu, Quốc Thảo…

Mọi chuyện bắt đầu từ cái chết của Duyên - vợ Việt, dâu trưởng nhà ông Hai - khi cô mới mang thai 2 tháng. Quan án đến điều tra và phát hiện tại hiện trường có một bình trà cực độc cùng lá thư tuyệt mệnh của nạn nhân. Việt không tin Duyên tự kết liễu đời mình mà hoài nghi vợ chồng Nam hãm hại chị dâu và đứa cháu chưa tượng hình để chiếm phần nhiều gia sản. Tháng sau, ông Hai đột ngột trở bệnh qua đời. Không đợi anh trai về thọ tang, vợ chồng Nam nhanh chóng cử hành tang lễ cho cha. Chính điều này khiến ông Bạch - hàng xóm, mối làm ăn của ông Hai - nghi ngờ và báo quan. Khám nghiệm tử thi, quan án không thấy vết tích nào nhưng khi kiểm tra búi tóc còn nguyên vẹn của ông Hai thì phát hiện 3 cây đinh nhỏ đã gỉ sét được ghim chặt vào đỉnh đầu nạn nhân một cách có chủ ý.

Cảnh trong vở Cây đinh gỉ Ảnh: HTV2
Cảnh trong vở Cây đinh gỉ Ảnh: HTV2

Lần đầu tham gia Kỳ án Đông Tây kim cổ, Trung Dũng mang đến người xem nét diễn đa cảm xúc, lắm bất ngờ khi hóa thân thành nhân vật Việt hiền lành, trái ngược hoàn toàn với người em trai tên Nam nổi tiếng mưu mô, tính toán và cô vợ tham lam, thích bắt nạt kẻ yếu do cặp đôi Quốc Thảo - Bảo Châu thủ diễn. 

T.Vĩnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI