Choi Min-soo, Thư Kỳ đóng phim với Robert De Niro

Tin mới

19/03/2008 14:39

(NLĐO) - Hãng tin Yonhap vừa cho biết hôm qua, 18-3, rằng nam diễn viên Hàn Quốc Choi Min-soo sẽ cùng vào vai chính với siêu sao Hollywood Robert De Niro - từng 2 lần đoạt giải Oscar và Andy Garcia trong bộ phim mới nhất “Street of Dreams”.

Đây là phim hợp tác giữa FR Productions (Mỹ), Hyun Jin Cinema (Hàn Quốc) và Wides Japan (Nhật), dự trù sẽ tiêu tốn đến 40 tỷ won, sẽ do Fred Roos - người từng được khen ngợi trong các siêu phẩm Bố già II và III - phụ trách sản xuất. Hãng phim Hyun Jin Cinema cũng từng được biết đến với các phim như “Holiday” và “My Wife is a Gangster 3”. Đạo diễn cho “Street of Dreams” là Raymond De Felitta - từng được đề cử Oscar cho phim ngắn “Bronx Cheer” - và Roger Towne - Oscar năm 1975 với “Chinatown” - viết kịch bản.

“Street of Dreams” là bộ phim hấp dẫn dựa trên câu chuyện có thật về Montana Joe - một gangster huyền thoại người Mỹ gốc Nhật vào thập niên 40 thế kỷ trước. Trong phim, Choi sẽ đóng vai người bạn Hàn Quốc của Montana tên là Eddie. Đây sẽ là bộ phim Hollywood đầu tiên của Choi. Trong khi đó, FR Productions cho biết De Niro sẽ vào vai một bố già mafia người Ý. Andy Garcia - nổi tiếng với các phim The Untouchables, Bố già III và Ocean's - cũng sẽ vào vai một trùm mafia. Được biết, nữ diễn viên gốc Đài Loan Thư Kỳ cũng sẽ góp mặt trong phim. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa chọn được diễn viên cho nhân vật trung tâm của phim Montana. Đến tháng 4 hoặc tháng 5 tới đây sẽ tổ chức thử vai quan trọng này.

Dự kiến “Street of Dreams” sẽ ra mắt vào năm sau.

Từ trái qua: Choi Min-soo, Robert De Niro, Thư Kỳ và Andy Garcia
Từ trái qua: Choi Min-soo, Robert De Niro, Thư Kỳ và Andy Garcia
Q.Ngọc (Theo Korea Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI