Christophe diễn tại Việt Nam để giúp trẻ cơ nhỡ

Tin mới

13/11/2013 22:25

Ca sĩ người Pháp, bậc thầy của nhạc lãng mạn Pháp - Christophe (ảnh) sẽ có buổi biểu diễn tại TP HCM (vào ngày 23-11 tại Nhà hát Hòa Bình) trong chương trình ca nhạc từ thiện Christophe Live concert.

Trong buổi họp báo diễn ra ngày 13-11 tại TP HCM, đơn vị tổ chức (tổ chức phi chính phủ Poussières de Vie với sự hỗ trợ của Lãnh sứ quán Pháp tại TP HCM) cho biết đêm nhạc này không chỉ giới thiệu về một nghệ sĩ lớn của dòng nhạc lãng mạn Pháp với những ca khúc vượt thời gian mà còn là cơ hội để người nghe chung tay góp sức hỗ trợ cho những dự án của Poussières de Vie - tổ chức thiện nguyện phi lợi nhuận, phi tôn giáo và phi chính trị hoạt động nhằm bảo đảm sự thay đổi lâu dài trong cuộc sống của trẻ em cơ nhỡ và cộng đồng của các em thông qua việc tài trợ và quản lý các dự án về giáo dục, y tế, doanh nghiệp nhỏ, bảo tồn văn hóa, nông nghiệp tại địa bàn TP HCM và tỉnh Kon Tum.

Christophe sẽ chơi piano, guitar và các loại nhạc cụ khác để thể hiện những ca khúc nổi tiếng trong sự nghiệp 50 năm hoạt động âm nhạc của ông. Từ những bài hát được ghi vào di sản âm nhạc nước Pháp cho đến những ca khúc gần đây nhất, Christophe luôn đem đến cho khán giả những cảm xúc lạ thường.

Là một trong những ca sĩ được công chúng yêu thích nhất của nước Pháp, chương trình ca nhạc mang tên Christophe Live Concert của Christophe lần này sẽ thắp lửa cho những ai yêu mến nhạc Pháp với các ca khúc bất hủ: Aline, Les Marionnettes hay Les Mots Bleus,…

Theo ban tổ chức, ngày 19-11, Christophe sẽ có mặt tại TP HCM và ra mắt báo giới Việt Nam trước khi chuẩn bị cho đêm diễn.

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI